20/11/2018 09:32 GMT+7

Facebook Messenger ‘sập’ lần thứ hai trong tháng này

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Lần thứ hai trong tháng 11, ứng dụng Messenger của Facebook gặp sự cố, gián đoạn hoạt động. Lần này sự cố ảnh hưởng tới hàng ngàn người dùng ở châu Âu và Bắc Mỹ.

Facebook Messenger ‘sập’ lần thứ hai trong tháng này - Ảnh 1.

Ảnh: GETTY IMAGES

Theo báo Mirror, theo ghi nhận từ thông tin phản hồi của người dùng về sự cố, có vẻ như người dùng ở California (Mỹ) và khu vực Tây Âu là bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Bên cạnh đó, những người dùng ở Washington và British Columbia cũng bị ảnh hưởng. Người dùng đã chuyển sang mạng xã hội Twitter than thở về sự cố của Facebook.

Sự cố liên quan tới phiên bản ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị di động và cả phiên bản ứng dụng này dành cho desktop. Tuy nhiên những phần còn lại của mạng xã hội Facebook vẫn hoạt động bình thường.

Cũng như lần trước, Facebook vẫn chưa có thông báo chính thức giải thích nguyên nhân sự cố cũng như dự kiến thời gian khắc phục sự cố này, theo Mirror.

Tuy nhiên lỗi với ứng dụng Messenger xảy ra chỉ một ngày sau khi Facebook triển khai tính năng mới cho phép người dùng ở một số khu vực có thể rút lại tin nhắn đã gửi trong Messenger.

Như đã thông tin từ trước, tính năng "Remove for Everyone" cho phép người dùng có 10 phút để "nghĩ lại", họ có thể rút lại hoặc xóa bỏ tin nhắn đã gửi trong Messenger trong khoảng 10 phút sau khi gửi.

Trước đó trong tháng 9, Facebook từng xảy ra bốn sự cố gây gián đoạn hoạt động. Nhiều người dùng phàn nàn họ gặp sự cố với đăng nhập và gửi tin nhắn.

Sự cố ngày 19-11 là sự cố thứ 2 trong tháng 11 của Facebook. Trước đó là ngày 12-11, ảnh hưởng tới người dùng tại Bulgaria, Bỉ và Serbia, gây sự cố khi kết nối với máy chủ, đăng nhập và nhận tin nhắn.

Facebook bắt đầu triển khai nút ‘Unsend’ trong Messenger Facebook bắt đầu triển khai nút ‘Unsend’ trong Messenger

TTO - Mạng xã hội Facebook vừa chính thức triển khai nút lấy lại tin nhắn đã gửi (nút Unsend) trong ứng dụng nhắn tin Messenger của công ty này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận