Tag: Meta

Tôi đến Việt Nam để hiểu mọi người dùng Messenger ra sao

Đó là khẳng định của bà Loredana Crisan, phó chủ tịch phụ trách Messenger toàn cầu của Hãng Meta, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với báo Tuổi Trẻ. Bà khẳng định Việt Nam là một trong những thị trường lớn nhất - nơi hãng không ngừng đầu tư.

Meta bị Nga liệt vào danh sách tổ chức cực đoan

Theo báo Independent (Anh), Nga đã đưa Hãng công nghệ Meta của Mỹ, công ty mẹ của Facebook và Instagram, vào danh sách tổ chức cực đoan.

Cho trẻ 13 tuổi được dùng WhatsApp, Meta bị chỉ trích

Các tổ chức bảo vệ quyền trẻ em lên tiếng phản đối sau khi Meta hạ độ tuổi tối thiểu sử dụng ứng dụng nhắn tin WhatsApp tại Liên minh châu Âu (EU) từ 16 xuống 13 tuổi.

Công tố viên Úc hủy vụ kiện của tỉ phú Andrew Forrest với 'gã khổng lồ' Meta

Quyết định của công tố viên Úc là bước lùi đối với tỉ phú Andrew Forrest, khi ông muốn bắt Meta (Facebook) phải chịu trách nhiệm về hàng ngàn quảng cáo lừa đảo sử dụng hình ảnh của ông.

Instagram làm mờ tin nhắn có ảnh khỏa thân

Ngoài làm mờ tin nhắn có ảnh khỏa thân, Meta cũng đang phát triển công nghệ xác định tài khoản lừa đảo sextort (tin tặc lừa đang giữ ảnh nóng của người dùng).

Meta gắn nhãn cho các nội dung do AI tạo ra

Những video, âm thanh và hình ảnh do AI tạo ra hoặc do AI thay đổi nội dung sẽ được Meta gắn nhãn 'tạo bởi AI' để phân biệt với những sản phẩm khác.

Florida cấm trẻ em dưới 14 tuổi dùng mạng xã hội

Thống đốc Florida đã thông qua một trong những dự luật hạn chế nhất tại Mỹ, trong đó cấm trẻ em dưới 14 tuổi có tài khoản mạng xã hội.

Việt Nam có thể trở thành 'con rồng AI'

Giám đốc chính sách công khu vực Đông Nam Á - Tập đoàn Meta bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam.

Facebook hồi sinh tính năng chọc ghẹo, gen Z thích mê

Meta cho biết đã chỉnh sửa thiết kế vào đầu năm 2024 để khiến nút Poke, hay chức năng chọc ghẹo trên Facebook trước kia, hiển thị rõ hơn một chút, từ đó thu hút người dùng gen Z.

Lãnh tụ tối cao bị Facebook xóa tài khoản, Iran nổi giận

Iran chỉ trích Meta vì quyết định xóa tài khoản Facebook và Instagram của lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei.