Tag:

Tin nhắn

Tin nhắn SMS mừng ‘sinh nhật’ tuổi 25

Tin nhắn SMS mừng ‘sinh nhật’ tuổi 25

TTO - Cách đây 25 năm, tin nhắn văn bản đầu tiên đã được gửi đi. Một phần tư thế kỷ trôi qua đã chứng kiến biết bao thay đổi với SMS.

03:25

100% lãnh thổ Việt Nam được phủ sóng di động vệ tinh

TTO - Đó là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau khi nhấn nút khai trương dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone- S do tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và VinaPhone thực hiện sáng 4-8 tại Hà Nội.

03:57

​Soi tin nhắn người dùng, Facebook lại bị kiện

TTO - Facebook lại gặp rắc rối liên quan đến sự riêng tư của người dùng. Lần này là đơn kiện Facebook đã quét các tin nhắn riêng tư của người dùng và chia sẻ chúng cho các nhà quảng cáo để kiếm lời.

01:20

​Hậu Giang cung cấp thông tin về xâm nhập mặn qua tin nhắn

Tỉnh Hậu Giang khuyến khích người dân nắm bắt diễn biến tình hình xâm nhập mặn thông qua tin nhắn.

04:30

Đối thoại nhà xe bị phạt sau tin nhắn của Bí thư Đinh La Thăng

TTO - Sau khi bị xử phạt vì dừng đón khách tại khu vực cấm, nhiều nhà xe kiến nghị Sở Giao thông vận tải quy hoạch các điểm đón khách trong nội đô TP.HCM để thuận tiện hơn cho hành khách.

03:51

Phạt nhiều xe vi phạm sau tin nhắn của Bí thư Đinh La Thăng

TTO - Sau khi gắn biển cấm dừng đậu ôtô theo tin nhắn chuyển tiếp từ Bí thư Đinh La Thăng, thanh tra giao thông đã xử phạt các xe vi phạm số tiền hàng chục triệu đồng.

03:33

Lăng kính: Tin nhắn giúp bệnh nhân uống thuốc đầy đủ

TTO - Việc uống thuốc không đầy đủ sẽ gặp khó khăn để kiểm soát được bệnh, nhất là với những bệnh nhân mãn tính. Tuy nhiên, nhắn tin nhắc nhở là biện pháp hữu ích giúp tăng khả năng tuân thủ điều trị.

11:30

Ai cam kết ký hợp đồng xong hết tin nhắn rác?

TT - Đó là đòi hỏi của nhiều bạn đọc sau khi Tuổi Trẻ ngày 22-12 đăng bài: ““Cuộc chiến” chống tin nhắn rác”.

09:02

Chặn tin nhắn rác: TP.HCM nói Thủ tướng quyết rồi, Bộ bảo chờ

TT - Ông Lê Quốc Cường, phó giám đốc Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM, cho biết UBND TP đang đề xuất với Bộ Thông tin - truyền thông các giải pháp ngăn chặn tin nhắn rác, hạn chế số lượng tin nhắn, quản lý thuê bao trả trước...