30/11/2022 15:00 GMT+7

Meey Land cung cấp dịch vụ tra cứu quy hoạch cho VietinBank AMC

LÊ THANH
LÊ THANH

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land ký hợp tác cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản cho công ty quản lý nợ và tài sản của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Meey Land cung cấp dịch vụ tra cứu quy hoạch cho VietinBank AMC - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản giữa Meey Land và VietinBank AMC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) và Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank AMC) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác, cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản hôm 29-11.

Theo đó, Meey Land sẽ cung cấp sản phẩm Meey Map để VietinBank AMC tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản.

Chia sẻ về quyết định hợp tác cùng Meey Land, ông Lê Đình Luật - tổng giám đốc VietinBank AMC cho biết nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch phục vụ cho định giá tài sản đảm bảo như bất động sản là hết sức cần thiết.

"Việc hợp tác với Meey Land sẽ đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch cho VietinBank AMC. Chúng tôi tin tưởng, VietinBank AMC và Meey Land nhanh chóng triển khai dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản trong tháng 12 này" - ông Luật nói.

Ông Hoàng Mai Chung - chủ tịch hội đồng quản trị Meey Land - cam kết sẽ khẩn trương cùng VietinBank AMC sớm hoàn thiện nền tảng tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí bất động sản cho VietinBank AMC. Hy vọng hai bên sẽ cùng nhau phát triển thêm nhiều dự án mới trong tương lai.

Lễ ký kết hợp tác cho thấy sự tin tưởng và uy tín thương hiệu của hai bên, đồng thời mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững, hướng đến mục tiêu cùng tạo lập những giá trị thiết thực cho khách hàng và đối tác.

Hiện tại, Meey Land đang hoàn thiện việc xây dựng hệ thống riêng để tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản cho VietinBank AMC.

Với kinh nghiệm của một doanh nghiệp tiên phong phát triển các sản phẩm/ứng dụng công nghệ bất động sản, Meey Land sẽ đảm bảo cung cấp những thông tin chính xác về quy hoạch, vị trí bất động sản, theo các thông tin quy hoạch đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Hiện Meey Land đã cập nhật dữ liệu quy hoạch xây dựng của 51 tỉnh/thành phố và hướng đến mục tiêu phủ khắp 63 tỉnh/thành phố.

VietinBank AMC là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai hoạt động quản lý nợ và khai thác tài sản tại Việt Nam.

Meey Land được biết đến là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ bất động sản (Proptech) tại Việt Nam, chuyên cung cấp giải pháp số cho lĩnh vực bất động sản.

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển Meey Map - nền tảng bản đồ tra cứu bất động sản trực tuyến, Meey Land đã và đang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch bất động sản cho các đối tác và khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng, các nhà môi giới bất động sản…

Bên cạnh Meey Map, Meey Land còn có một loạt các sản phẩm/dịch vụ nổi bật như Meey CRM - ứng dụng quản lý thông tin bất động sản; Web/App Meey Land - Cổng thông tin bất động sản 4.0…

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và phổ biến nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là Big Data, AI, IoT, Blockchain, AR/VR… vào nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của Meey Land đều tạo hiệu ứng tốt khi ra mắt thị trường và được người dùng ưa chuộng.

Meey Land cung cấp dịch vụ tra cứu quy hoạch cho VietinBank AMC - Ảnh 2.

Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến do Meey Land nghiên cứu và phát triển đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Với sản phẩm Meey Map, Meey Land đã ra mắt Website: https://meeymap.com/ và App Meey Map, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh nhất, chính xác nhất và chi tiết tới từng thửa đất.

Tính đến năm 2022, Meey Map đã có 55.000 khách hàng tin dùng, hơn 700 lượt tạo tài khoản/ngày và 25.000 lượt truy cập/ngày.

Với những tính năng ưu việt và được người dùng đánh giá cao, tháng 10 vừa qua, Meey Map đã xuất sắc giành giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2022.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeygroup.com/

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận