Tag: tài sản đảm bảo

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân (phần 1)

CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Đề nghị truy tố cựu giám đốc và nhiều đồng phạm ở BIDV Phú Yên

Cựu giám đốc, 2 cựu phó giám đốc và 4 cán bộ ở BIDV Phú Yên bị đề nghị truy tố do vi phạm quy định về cho vay.

Khuyến nghị tăng tỉ lệ cho doanh nghiệp vay bằng tài sản đảm bảo là động sản

Dù mới chiếm 30% tỉ lệ dư nợ tín dụng cho vay nhưng hình thức cho vay có tài sản đảm bảo là động sản ở Việt Nam đang tăng dần.

Dùng trái phiếu làm tài sản đảm bảo khoản vay: Nên hay không?

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) mới đây kiến nghị cho phép doanh nghiệp bất động sản dùng trái phiếu làm tài sản bảo đảm khoản vay. Có nên hay không?

Meey Land cung cấp dịch vụ tra cứu quy hoạch cho VietinBank AMC

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land ký hợp tác cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản cho công ty quản lý nợ và tài sản của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Yêu cầu tòa buộc công an thu hồi chiếc xe gây tai nạn

TTO - Ngày 10-8, lãnh đạo TAND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ban hành bản án phúc thẩm theo đơn kháng cáo của ông Trịnh Bá Khôi và bà Phạm Thị Hồng (trú thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk), liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc tháng 6-2021.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Vay vốn lãi suất 0% trả lương người lao động ngừng việc, được không?

TTO - Người lao động bị ngừng việc do COVID-19, doanh nghiệp muốn vay vốn lãi suất 0% để trả lương trong 3 tháng thì phải có điều kiện gì, hồ sơ thủ tục ra sao và có cần tài sản đảm bảo?

Đại án BIDV: Công ty không đủ điều kiện vẫn được vay 700 tỉ đồng

TTO - Lời khai của các bị cáo tại tòa cho thấy Công ty Trung Dũng hoạt động chủ yếu bằng vốn vay và chiếm dụng vốn nhưng BIDV vẫn đánh giá hoạt động hiệu quả và cấp tín dụng ngắn hạn 700 tỉ đồng.

Bắt bốn nguyên cán bộ Agribank gây thất thoát hàng chục tỉ đồng

TTO - Quá trình điều tra cho thấy có sai phạm trong việc cho vay vốn nên công an đã bắt bốn người nguyên là cán bộ ngân hàng Agribank, chi nhánh ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, gây thất thoát nhiều tỉ đồng...

HDBank giảm lãi suất cho vay đến 2,5%/năm

Đứng trước nhu cầu vay vốn tăng cao dịp cuối năm, HDBank dành 10.000 tỉ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi, giảm thêm từ 1% đến 2,5%/năm so với lãi suất thông thường, dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ.