Tag: Ký kết hợp đồng

Chính phủ yêu cầu nâng tỉ lệ tham gia bảo hiểm xã hội lên 45%

Phấn đấu đến năm 2025, tỉ lệ lực lượng lao động tham gia bảo hiểm xã hội đạt 45%, khoảng 35% người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp.

Đắk Lắk phải cho 'hợp thức hóa sai phạm' vụ trường tuyển chui

UBND tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo "hợp thức hóa sai phạm" việc trường tuyển chui vì… quyền lợi học sinh.

Meey Land cung cấp dịch vụ tra cứu quy hoạch cho VietinBank AMC

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land ký hợp tác cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản cho công ty quản lý nợ và tài sản của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Mùa dứa ngọt

Sau hơn 1 năm bén rễ trên đồng đất Sơn La, những nương dứa Queen trồng theo chuỗi liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm với Công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao đã bắt đầu cho thu hoạch.

7 ngân hàng hợp vốn cho vay 100 triệu USD để sản xuất lúa chất lượng cao

TTO - 7 ngân hàng trong và ngoài nước cấp tín dụng hợp vốn với hạn mức 100 triệu USD trong thời hạn 3 năm cho Tập đoàn Lộc Trời để bổ sung vốn đầu tư mở rộng sản xuất lúa chất lượng cao, đảm bảo nguồn cung cho các đơn hàng trong thời gian tới.

Shark Tank 5: Sau 10 ngày phát sóng, BIN Corporation Group và Anh ngữ Á Châu ký hợp đồng đầu tư

Ngày 25-8, sau 10 ngày phát sóng Shark Tank 5 tập 11, BIN Corporation Group đã hoàn tất thẩm định dự án Hệ thống Anh ngữ Á Châu (ACE) và ký kết hợp đồng đầu tư, hợp tác chiến lược.

‘Đầu bếp Hollywood’ trở thành tài năng độc quyền của Gushcloud International

Ngày 8-6 vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa siêu đầu bếp gốc Việt Jack Lee và tập đoàn Gushcloud International, chính thức công bố Chef Jack Lee là tài năng (talent) độc quyền của tập đoàn này.

Rộng cửa đưa lao động sang Hungary làm việc

TTO - Bộ Lao động - thương binh và xã hội sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng, khai thác, ký kết hợp đồng với các đối tác để đưa người lao động Việt Nam sang Hungary làm việc thời gian tới.

Chuẩn bị 400 nhân viên vận hành metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên

TTO - Ngày 31-5, Liên danh NJPT (tư vấn chung) của dự án metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên, TP.HCM) và Trường cao đẳng Đường sắt ký kết hợp đồng đào tạo nhân viên cho công ty vận hành tuyến metro số 1.

Chữ ký số cá nhân: Cơ hội đón đầu chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính

Sắp tới đây, chữ kỹ số cá nhân sẽ tạo ra những thay đổi đột phá trong các giao dịch ở các lĩnh vực tài ngân hàng, chứng khoán và bảo hiểm, vốn vẫn được xem là mạch máu quan trọng của nền kinh tế.