Tag: ký kết hợp đồng

Bác yêu cầu tuyên bố hợp đồng mua bán căn hộ Cocobay vô hiệu

Chủ đầu tư Cocobay yêu cầu tòa tuyên bố hợp đồng mua bán 2 căn hộ với khách hàng B. vô hiệu do vi phạm điều cấm của pháp luật nhưng tòa không chấp nhận.

LPBank tài trợ CLB bóng đá Phù Đổng Ninh Bình

Trong 5 năm (2024-2029), LPBank tài trợ cho Câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng Ninh Bình nhằm đảm bảo hoạt động của câu lạc bộ, tạo động lực để bổ sung lực lượng và nâng cao tinh thần thi đấu cho các cầu thủ.

Ưu điểm của hợp đồng điện tử MobiFone

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, hợp đồng điện tử đang dần trở thành một phương thức để thực hiện các giao dịch kinh doanh. Phương thức này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo tính minh bạch trong các giao dịch.

Account Executive là gì, ngành này cần những yêu cầu nào?

Account Executive chắc hẳn là một khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều người Việt Nam. Vậy Account Executive là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé!

Điện lực TP.HCM ký hợp tác Viện nghiên cứu Uniten R&D (Malaysia)

Ngày 14-8, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) ký hợp tác Viện nghiên cứu Uniten R&D (Malaysia) “Hướng dẫn sửa chữa bảo dưỡng vật tư thiết bị từ 110kV trở xuống theo phương pháp tập trung vào độ tin cậy RCM (Reliability-Centered Maintenance)".

Nhân viên kinh doanh nội thất và 6 kỹ năng quan trọng nhất

Để trở thành một nhân viên sale nội thất ưu tú thì cần những yếu tố nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu 6 kỹ năng quan trọng của ngành này trong bài viết dưới đây.

Làm thế nào để trở thành một Key Account Manager chuyên nghiệp?

Bài viết sau đây CareerBuilder sẽ chia sẻ cho bạn một cách chi tiết những thông tin về công việc Key Account Manager.

Ký kết gói thầu hơn 630 tỉ đồng tại dự án sân bay Long Thành

ACV vừa ký kết, trao hợp đồng gói thầu tư vấn giám sát trị giá hơn 630 tỉ đồng tại dự án sân bay Long Thành.

Phúc Bồ, Hoàng Tôn bất ngờ tái hợp, tung hoành cùng FBBOIZ

Tối 1-6, FBBOIZ bất ngờ tung bản audio ca khúc 'Hè sang', đánh dấu sự trở lại thị trường âm nhạc sau một thời gian các thành viên phát triển sự nghiệp cá nhân.

Bảo hiểm số OPES và Công ty Sapiens ký hợp đồng triển khai dự án Core

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty cổ phần bảo hiểm OPES và Công ty Giải pháp Phần mềm Sapiens (Sapiens Software Solutions) ký kết hợp đồng triển khai dự án Core.