Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

MB Ageas Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư

28/10/2021 08:00 GMT+7

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas cho biết với ‘Kiến Tạo Tương Lai’, quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được bảo vệ vượt trội gồm tiền bảo hiểm lên đến 142 lần phí bảo hiểm cơ bản, tổng quyền lợi tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm…

MB Ageas Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư - Ảnh 1.

Ngày 28-10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm "Kiến Tạo Tương Lai". Đây là giải pháp tài chính, được thiết kế linh hoạt theo khả năng tài chính và khẩu vị rủi ro của khách hàng, với nhiều quyền lợi vượt trội, kết hợp bảo hiểm và đầu tư.

Với mỗi chúng ta, việc đảm bảo sức khỏe tài chính cũng quan trọng như bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần. Nắm bắt được tâm lý này của người Việt, MB Ageas Life mang đến một giải pháp tài chính. Đó là "Kiến Tạo Tương Lai" - sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị trọn đời, đóng phí định kỳ.

Khi tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được nhận quyền lợi bảo vệ vượt trội. Cụ thể, số tiền bảo hiểm lên đến 142 lần phí bảo hiểm cơ bản, cùng tổng quyền lợi tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Đồng thời, khách hàng có thể gia tăng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình với các sản phẩm bổ trợ đa dạng.

"Kiến Tạo Tương Lai" còn là một giải pháp tài chính tối ưu, với danh mục đầu tư phù hợp từ 3 Quỹ liên kết đơn vị MBAL, giúp khách hàng có thể chủ động đa dạng hóa danh mục đầu tư, cân đối quyền lợi trong 1 sản phẩm.

Danh mục đầu tư của sản phẩm được liên tục đa dạng, cập nhật xu hướng thị trường và chia thành 3 Quỹ: Quỹ MBAL Tăng Trưởng, Quỹ MBAL Cân Bằng, Quỹ MBAL Bền Vững phù hợp với khẩu vị đầu tư từ mạo hiểm đến thận trọng.

Từ đó, khách hàng dễ dàng đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ phân bổ để phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn khác nhau.

MB Ageas Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư - Ảnh 2.

Sự linh hoạt và thuận tiện là đặc điểm nổi bật của việc đầu tư thông qua sản phẩm "Kiến Tạo Tương Lai" của MB Ageas Life

Các khoản đầu tư của khách hàng sẽ được quản lý và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia cùng đối tác uy tín của MB Ageas Life là Công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư MB (MB Capital) và ngân hàng giám sát là Standard Chartered (Việt Nam). Khách hàng có thể an tâm trao gửi niềm tin, cũng như linh hoạt đầu tư mà không cần khoản vốn lớn.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được các khoản thưởng duy trì hợp đồng định kỳ, thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt, miễn phí quản lý hợp đồng năm đầu tiên khi khách hàng gắn bó lâu dài cùng MB Ageas Life.

MB Ageas Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư - Ảnh 3.

Một tương lai vững vàng cần được xây dựng ngay từ hôm nay - Ảnh: CTV

Đại diện MB Ageas Life cho biết không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu ngày càng cao về bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng.

"Chúng tôi tin rằng "Kiến tạo tương lai" sẽ là cánh cửa mở ra cơ hội giúp khách hàng vừa gia tăng tài sản thông qua giải pháp đầu tư linh hoạt, giảm thiểu rủi ro, vừa được bảo vệ tối ưu.

Trong tương lai, MB Ageas Life sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, phát triển danh mục sản phẩm đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng".

Khách hàng có thể khám giá giải pháp tài chính mới qua sự kiện trực tuyến "Đầu tư thảnh thơi" trên trang Fanpage chính thức vào 20h00 tối ngày 28-10. Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia đến từ MB Ageas Life và đối tác MB Capital cùng khách mời MC Minh Trang.

Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ năm 2016, MB Ageas Life được kế thừa những thế mạnh khác biệt so với thị trường. Đó là uy tín từ thương hiệu Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank); kinh nghiệm chuyên gia từ Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas (Bỉ) và đẳng cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Muang Thai Life (Thái Lan).

Năm 2021, MB Ageas Life đã vinh dự lần thứ 2 liên tiếp ghi danh trong bảng xếp hạng TOP 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín và xuất do đơn vị đánh giá độc lập Viet Nam Report, tăng hạng so với thứ hạng của năm 2020.

MB Ageas Life tặng 10.000 gói tư vấn sức khỏe và bộ kit xét nghiệm COVID-19 MB Ageas Life tặng 10.000 gói tư vấn sức khỏe và bộ kit xét nghiệm COVID-19

Ngày 18-8, Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life triển khai chương trình ‘Quan tâm đẩy lùi COVID’ để trao tặng 10.000 gói tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí và 10.000 bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19. Tổng giá trị quà tặng lên tới gần 2 tỉ đồng.

LÊ THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận