Tag: đảm bảo sức khỏe

Kiêng ăn muối hoàn toàn là không đúng

Nhiều người bệnh tăng huyết áp, bệnh tim, bệnh thận vì lo lắng ăn mặn có hại cho thận nên chuyển sang ăn nhạt tuyệt đối.

Làm việc với năm người liên quan vụ tạt chất bẩn, đe dọa tính mạng con trai của chủ tiệm bánh kem

Những người này khai nhận nguyên nhân của việc tạt chất bẩn là do chồng chị A. có nợ tiền của cha anh Liêm.

Vì sao chưa đấu, Đinh Hồng Quân đã bị tước đai IBF châu Á?

TTO - Ngay trước ngày thượng đài để bảo vệ đai IBF châu Á, võ sĩ Đinh Hồng Quân đã để mất chiếc đai vô địch vì không đạt đúng số cân quy định.

TTO - Hơn 93% bạn đọc đề nghị gấp rút thay đổi giờ học để đảm bảo sức khỏe cho con em mình. Ngoài ra, cũng có ý kiến đưa ra giải pháp "trị" học sinh hỗn; Cảm kích ông Y Luyện Niê K'đăm; Ủng hộ việc đặt tên Ba Son cho cầu Thủ Thiêm 2...

Ăn uống tốt cho sức khỏe:  Kết hợp món ăn hay khẩu phần lành mạnh?

TTCT - "Hay diet" là chế độ ăn uống được gọi theo tên người khởi xướng ra nó, William Howard Hay, khá phổ biến từ thập niên 1920 và cho tới nay vẫn còn lan truyền, có cải tiến đôi chút dưới nhiều hình thức khác nhau.

HT Pearl - căn hộ Nhật tầm nhìn đẹp ở khu Đông

Tầm nhìn được xem là một trong các yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn khi khách hàng lựa chọn căn hộ, trở thành thước đo quyết định giá trị và khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Manulife Việt Nam áp dụng ‘Mô hình Làm việc Kết hợp’ trong bình thường mới

Ông Sang Lee, Tổng Giám đốc và bà Đàm Xuân Thủy, Giám đốc Khối Nhân sự của Manulife Việt Nam chia sẻ về mô hình làm việc mới cũng như giải pháp phù hợp để đảm bảo sức khỏe tinh thần lẫn duy trì sự gắn kết của nhân viên.

Chuyên gia tư vấn cách sử dụng điều hòa mùa nóng tốt cho sức khỏe

TS.BS Phạm Lê Duy - Bộ môn Sinh lý, Sinh lý bệnh miễn dịch ĐH Y Dược TP.HCM chia sẻ cách sử dụng điều hòa mùa nóng hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Tiêm vắc xin cho học sinh, để các em yên tâm đến trường

TTO - Tỉnh Đắk Nông đang đặt mục tiêu hoàn thành tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 vào giữa tháng 1-2022, để các em yên tâm đến trường khi dịch được khống chế…

An Giang: Học sinh tiểu học được nghỉ học trực tuyến 1 tuần để ‘xả hơi’

TTO - Ngày 24-11, ông Nguyễn Quốc Khanh - phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh An Giang - ký công văn về việc tạm nghỉ dạy và học trực tuyến, dạy học qua truyền hình từ ngày 29-11 đến 5-12 đối với bậc tiểu học, để các em được nghỉ 'xả hơi' sau 9 tuần học.