Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

MB Ageas Life ra mắt bộ đôi bảo hiểm bệnh ung thư đột phá

05/07/2021 07:00 GMT+7

Với mong muốn luôn đồng hành cùng người dân, MB Ageas Life cho ra mắt bộ đôi sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư đột phá về quyền lợi bảo vệ, giúp người bệnh ung dung đối mặt với căn bệnh 'tử thần'.

MB Ageas Life ra mắt bộ đôi bảo hiểm bệnh ung thư đột phá - Ảnh 1.

Sản phẩm Ung dung sống Khỏe được bán trên App MB Bank

Bộ đôi sản phẩm bảo hiểm ung thư đột phá

Theo báo cáo của Globocan năm 2020, Việt Nam tăng 9 bậc trên bản đồ ung thư thế giới, xếp vị trí 90/185 quốc gia vùng lãnh thổ. Cùng với đó là nhu cầu bảo hiểm bệnh ung thư của người dân ngày càng cao. Nhiều đơn vị bảo hiểm đã nhanh chóng ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư, tăng cấp độ bảo vệ để giúp người bệnh ung dung đối mặt với căn bệnh "tử thần".

Ung dung đối mặt là phương pháp hữu hiệu nhất để chống lại bệnh ung thư

Để phòng chống dịch COVID-19, chúng ta có 5K: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế. Còn để phòng chống căn bệnh ung thư, chúng ta cần thực hiện 3T, đó là: Tinh thần (lạc quan), Thể chất (khỏe mạnh) và Tài chính (vững vàng). Áp dụng công thức 3T, bất cứ ai cũng có thể tự trang bị cho mình sức mạnh chiến đấu với bệnh tật và lạc quan ung dung sống.

Nắm bắt nhu cầu của người dùng, MB Ageas Life vừa cho ra mắt bộ đôi sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mang tên Ung dung sống khỏe và Ung dung sống trọn với nhiều quyền lợi đột phá. Trong đó phải kể đến quyền lợi bảo hiểm sống khỏe - lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Lựa chọn thông điệp "Quan tâm mỗi ngày - Ung dung từng giây" cho 2 sản phẩm, MB Ageas Life mong muốn truyền tải tới khách hàng một lối sống tích cực, một tinh thần lạc quan và một thái độ sống ung dung đúng cách khi không may mắc bệnh ung thư. 

Đồng thời, MB Ageas Life khẳng định sẽ luôn là người bạn đồng hành san sẻ phần nào gánh nặng tài chính với khách hàng trong hành trình chống lại bệnh tật để khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Sản phẩm Ung dung sống khỏe được bán trên App MB Bank

Ưu điểm đột phá của bộ đôi sản phẩm

"Ung dung sống khỏe" và "Ung dung sống trọn" được phát triển trên tiêu chí "đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm", với các quyền lợi ưu việt vượt trội.

Chỉ bằng 4 thao tác đơn giản trên App MB Bank và 3 câu hỏi thẩm định sức khỏe đơn giản, khách hàng đã có thể sở hữu ngay sản phẩm bảo hiểm "Ung dung sống khỏe" với đầy đủ các quyền lợi: Khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào (sớm, giữa, muộn), khách hàng có thể nhận ngay 100% số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, với quyền lợi bảo hiểm sống khỏe lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam, khách hàng sẽ nhận thêm 25% số tiền bảo hiểm nếu tiếp tục sống sau 2 năm kể từ ngày chẩn đoán mắc bệnh.

MB Ageas Life ra mắt bộ đôi bảo hiểm bệnh ung thư đột phá - Ảnh 3.

Sản phẩm Ung dung sống trọn được bán trực tiếp qua đại lý

Đối với sản phẩm "Ung dung sống trọn", khách hàng sẽ được quyền linh hoạt lựa chọn giữa quyền lợi bảo hiểm sống khỏe và quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư đặc biệt hoặc kết hợp cả hai quyền lợi tùy theo nhu cầu. 

Với quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận thêm 25% số tiền bảo hiểm trong trường hợp mắc các bệnh ung thư đặc biệt (là những bệnh ung thư có chi phí điều trị cao do khó phát hiện sớm). Với hai quyền lợi nâng cao này, MB Ageas Life mang đến 3 cấp độ bảo vệ trong 1 sản phẩm để khách hàng có thể an tâm trước mọi rủi ro về bệnh ung thư trong cuộc sống.

Bộ đôi sản phẩm "Ung dung sống khỏe" và "Ung dung sống trọn" được đánh giá là giải pháp bảo vệ đột phá đầy tính nhân văn của MB Ageas Life nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Ung thư không còn đáng sợ khi chúng ta có tinh thần lạc quan, có thể chất khỏe mạnh từ ăn uống, tập luyện và có tài chính vững vàng từ MB Ageas Life.

Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam với tư cách là thành viên trẻ tuổi nhất, MB Ageas Life được kế thừa những thế mạnh khác biệt so với thị trường, đó là: uy tín từ thương hiệu Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), kinh nghiệm chuyên gia từ Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas (Bỉ) và đẳng cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Muang Thai Life (Thái Lan). Những thế mạnh này là kiềng ba chân vững chắc để MB Ageas Life có thể dần chinh phục được trái tim khách hàng Việt Nam.

Hoạt động ra mắt sản phẩm "Ung dung sống khỏe", "Ung dung sống trọn" của MB Ageas Life cho thấy chiến lược cam kết dài hạn đối với thị trường Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng tin yêu để mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận