Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

MB Ageas Life phân phối sản phẩm bảo hiểm qua App MBBank

19/01/2021 15:00 GMT+7

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) đã chính thức ký kết hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm Tai nạn 360 qua App MBBank của MBBank vào ngày 18-1.

MB Ageas Life phân phối sản phẩm bảo hiểm qua App MBBank - Ảnh 1.

Ông Vũ Hồng Phú (bên phải), tổng giám đốc MB Ageas Life, ông Vũ Thành Trung, thành viên Ban Điều hành, giám đốc Khối Ngân hàng số MBBank, tại lễ ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến trên app MB ngày 18-1 - Ảnh: MB AGEAS LIFE

Đại diện MB Ageas Life thông tin, việc hợp tác này giúp khách hàng hoàn thành giao dịch, và tham gia bảo hiểm MB Ageas Life chỉ sau khoảng 5 phút, với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng của MBBank.

Với các đặc tính ưu việt của sản phẩm, như sử dụng công nghệ thẩm tự động, trả kết quả ngay, không điều chỉnh phí theo năm và không loại trừ, không tăng phí với nhóm nghề nghiệp nguy hiểm, việc phân phối sản phẩm qua ứng dụng MBBank được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, với các tính năng thuận tiện như giao dịch nhanh chóng, trích phí tự động qua tài khoản hàng tháng, sự hợp tác giữa MBBank và MB Ageas Life qua App được ghi nhận phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Theo MB Ageas Life, Bảo hiểm tại nạn 360 của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life được ra mắt từ tháng 4-2020, được thị trường đón nhận với nhiều tín hiệu tích cực.

Không chỉ thiết kế thông minh, tinh gọn, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng có dải thu nhập đa dạng, sản phẩm này có mức phí "hạt dẻ" 65.000 đồng/tháng đối với khách hàng nữ giới và 95.000 đồng/tháng đối với khách hàng nam giới. Quyền lợi mà khách hàng có được là giải pháp tài chính bảo vệ trước những rủi ro tai nạn lên đến 600 triệu đồng.

Từ ngày 15-1 đến hết 31-12, MB Ageas Life triển khai chương trình khuyến mại "Bảo hiểm trao tay, An tâm bảo vệ". Theo đó, khi khách hàng mua Hợp đồng bảo hiểm tai nạn 360 qua MB App sẽ nhận được Quà tặng bằng tiền để đóng Phí bảo hiểm 1 tháng đầu tiên của Hợp đồng. Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên đến 13,5 tỉ đồng.

MB Ageas Life, thành viên của Tập đoàn MB, chỉ sau 4 năm hoạt động đã khẳng định được tên tuổi và vị trí trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam khi lọt vào Top 6 trên thị trường về doanh thu khai thác mới.

Về hiệu quả hoạt động, năm 2019, MB Ageas Life đã bắt đầu có lãi, tức là chỉ sau 3 năm hoạt động, so với thông lệ ngành là sau từ 5-7 năm. Đây được xem là trường hợp hiếm của ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Năm 2020, MB Ageas Life đã vinh dự nhận được danh hiệu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín.

MB Ageas Life thay đổi logo mới, hướng tới thành công mới MB Ageas Life thay đổi logo mới, hướng tới thành công mới

Là hãng bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất năm 2019, MB Ageas Life đánh dấu cột mốc quan trọng bằng việc thay đổi diện mạo, hướng đến mục tiêu phát triển vượt bậc trong thời gian tiếp theo.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận