Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

MB Ageas Life gây quỹ ủng hộ 500 triệu đồng cho gia đình chiến sĩ

30/04/2020 08:32 GMT+7

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã thực hiện chương trình "Tiếp sức hậu phương - Vững lòng chiến sĩ" với tổng quỹ là 500 triệu đồng để gửi tặng các gia đình chiến sĩ bộ đội biên phòng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

MB Ageas Life gây quỹ ủng hộ 500 triệu đồng cho gia đình chiến sĩ - Ảnh 1.

Với chương trình "Tiếp sức hậu phương - Vững lòng chiến sĩ", MB Ageas Life sẽ gây dựng quỹ ủng hộ 500 triệu đồng cho gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn - Ảnh: MB

Mong muốn cùng cộng đồng tạo nên một hậu phương vững chắc, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã thực hiện chương trình "Tiếp sức hậu phương - Vững lòng chiến sĩ" với tổng quỹ là 500 triệu đồng để gửi tặng các gia đình chiến sĩ bộ đội biên phòng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Cụ thể, trên fanpage chính thức của MB Ageas Life đã tạo album "Tiếp sức hậu phương - Vững lòng chiến sĩ" và phát động chương trình gây quỹ.

Từ ngày 29-4 đến hết 13-5, với mỗi lượt chia sẻ hoặc bình luận bày tỏ lời tri ân, khích lệ, động viên các chiến sĩ bộ đội biên phòng trên album này và gắn nội dung "tôi cảm ơn" (hastag #toicamon), MB Ageas Life sẽ đóng góp 20.000 đồng vào quỹ.

Tổng số tiền dành cho quỹ từ những hastag #toicamon sẽ là 400 triệu đồng.

Đồng thời, MB Ageas Life cũng triển khai phong trào trong nội bộ.

Theo đó, mỗi hợp đồng bảo hiểm phát hành thành công trong thời gian từ ngày 4-5 đến 20-5 sẽ được MB Ageas Life đóng góp 50.000 đồng vào quỹ. Tổng số tiền dự kiến đạt được là 100 triệu đồng.

Toàn bố số tiền này sẽ dành gửi tặng các gia đình chiến sĩ bộ đội biên phòng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn sẽ là 500 triệu đồng.

Hãy cùng Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life chung tay lan tỏa chương trình "Tiếp sức hậu phương – Vững lòng chiến sĩ" tại địa chỉ: https://www.facebook.com/mbageaslife.official/ và cùng góp những hastag ý nghĩa #toicamon để tạo thành một hậu phương vững chắc cho các anh nhé!

MB Ageas Life thay đổi logo mới, hướng tới thành công mới MB Ageas Life thay đổi logo mới, hướng tới thành công mới

Là hãng bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất năm 2019, MB Ageas Life đánh dấu cột mốc quan trọng bằng việc thay đổi diện mạo, hướng đến mục tiêu phát triển vượt bậc trong thời gian tiếp theo.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận