13/05/2019 11:15 GMT+7

MB Ageas Life - Ưu tiên cho ước mơ con trẻ

T.D.V
T.D.V

Trong các ngày 11-13/5/2019, tại Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life cùng với Nhà Thiếu nhi Khánh Hòa tổ chức cuộc thi vẽ tranh 'Khánh Hòa trong mắt em'.

Cuộc thi nhằm tạo điều kiện để các em thiếu nhi bày tỏ tình yêu quê hương đất nước bằng những nét vẽ thơ ngây và những sắc màu sáng tạo.

MB Ageas Life - Ưu tiên cho ước mơ con trẻ - Ảnh 1.

Các em thiếu nhi tham gia các hoạt động tại cuộc thi vẽ tranh

Trong khuôn khổ Festival Biển Khánh Hòa năm 2019, Cuộc thi đã nhận được đăng ký tham dự của hơn 500 em thiếu nhi từ khắp các địa phương trên địa bàn Tỉnh. Ngoài ra tại khu vực diễn ra sự kiện, ban tổ chức cũng nhận đăng ký tại chỗ dành cho các em nhỏ đam mê và yêu thích hội họa.

MB Ageas Life - Ưu tiên cho ước mơ con trẻ - Ảnh 2.

Các em thiếu nhi tham gia các hoạt động tại cuộc thi vẽ tranh

Chỉ ngay trong ngày đầu khai mạc, BTC đã nhận rất nhiều tác phẩm hội họa có giá trị thông qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ nhí toàn tỉnh. Bằng các tác phẩm sáng tạo, các em đã thể hiện ước mơ về một quê hương hòa bình, về một thành phố biển trong sạch, không ô nhiễm môi trường, về vẻ đẹp của biển và sự đoàn tụ cùng với các thành viên trong gia đình.

Cùng với Nhà thiếu nhi Khánh Hòa, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã tạo ra một sân chơi sáng tạo hòa chung với các hoạt động của tỉnh làm phong phú màu sắc của Festival Biển Khánh Hòa 2019 với chủ đề "Sắc màu của Biển năm 2019".

MB Ageas Life - Ưu tiên cho ước mơ con trẻ - Ảnh 3.

Các em thiếu nhi tham gia các hoạt động tại cuộc thi vẽ tranh

MB Ageas Life là một doanh nghiệp trẻ của ngành bảo hiểm Việt Nam. Cùng với thông điệp Ưu tiên cho hạnh phúc, Công ty cam kết và luôn đồng hành cùng với hạnh phúc của các gia đình Việt Nam, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. MB Ageas Life quan tâm đến hạnh phúc của từng thành viên trong gia đình hiện đại nói riêng và hạnh phúc của cả gia đình nói chung.

MB Ageas Life - Ưu tiên cho ước mơ con trẻ - Ảnh 4.

Các bé chụp ảnh kỷ niệm với thành viên BTC tại cuộc thi

Với các hoạt động của mình, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life muốn gắn kết các thành viên trong gia đình bằng các sân chơi bổ ích, nhiều điều mới lạ nhằm hướng đến nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống trong xã hội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận