26/07/2021 08:30 GMT+7

MB Ageas Life thuộc Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín

Lê Thanh
Lê Thanh

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã vinh dự lần thứ 2 liên tiếp ghi danh trong bảng xếp hạng Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, đồng thời xuất sắc tăng hạng so với năm 2020.

MB Ageas Life thuộc Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín - Ảnh 1.

MB Ageas Life hướng đến mục tiêu "Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất

Đây là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa và động lực lớn lao đối với MB Ageas Life trong năm 2021, khi MB Ageas Life kỷ niệm 5 năm đồng hành cùng khách hàng dựng xây hạnh phúc (21/7/2016 - 21/7/2021).

Danh hiệu Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín một lần nữa khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh, tăng trưởng kinh doanh bền vững, chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực đã nâng cao mức độ tín nhiệm của khách hàng, người dân dành cho MB Ageas Life.

Trong hai năm qua, dù dịch COVID-19 xuất hiện trên toàn cầu trong đó có Việt Nam, đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất - kinh doanh và đời sống xã hội.  Nhưng Công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life vẫn luôn duy trì và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục nhằm cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện đến khách hàng, mang đến sự an tâm, bảo vệ cho hàng triệu gia đình Việt Nam. 

MB Ageas Life thuộc Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín - Ảnh 2.

MB Ageas Life đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021

Hiện nay, MB Ageas Life cho biết đang bảo vệ cho gần 2 triệu khách hàng trên toàn quốc. Riêng năm 2020, MB Ageas Life đã chi trả quyền lợi cho hơn 10 nghìn khách hàng với số tiền bảo hiểm lên đến hơn 92 tỉ đồng. Đặc biệt rất nhiều khách hàng mới đóng phí năm đầu tiên nhưng đã nhận được quyền lợi chi trả từ MB Ageas Life.

Song hành sứ mệnh mang đến cuộc sống bình an cho người dân Việt Nam, MB Ageas Life luôn dành tâm huyết cho các hoạt động từ thiện - xã hội, đồng hành cũng khách hàng và người dân chia sẻ những khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID, tháng 6 vừa qua, MB Ageas Life đã ủng hộ 2 tỉ đồng cho quỹ này. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cam kết thực hiện các biện pháp để hỗ trợ cán bộ nhân viên trong việc tiếp cận nguồn vaccine sớm nhất. Trước đó, năm 2020, MB Ageas Life cũng có những hoạt động cụ thể, thiết thực hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ, bộ đội ở tuyến đầu chống dịch.

Bảng xếp hạng Top 10 doanh nghiệp uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập, khách quan của Vietnam Report, được công bố thường niên từ năm 2016, dựa trên 3 tiêu chí. Đó là năng lực và hiệu quả tài cính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí); Khảo sát nhóm chuyên gia tài chính về mức độ nhận biết và hài lòng về sản phẩm và dịch vụ, kết quả kinh doanh, các hoạt động và uy tín của lãnh đạo công ty…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên