07/06/2021 18:30 GMT+7

Rước xế sang, rộn ràng sinh nhật cùng MB Ageas Life

L.THANH
L.THANH

MB Ageas Life tri ân khách hàng chương trình khuyến mại “Rước xế sang - Mừng sinh nhật rộn ràng” với nhiều quà tặng hấp dẫn, có tổng giá trị quà tặng lên tới 1 tỉ đồng.

Rước xế sang, rộn ràng sinh nhật cùng MB Ageas Life - Ảnh 1.

Gửi quà tri ân

Đánh dấu chặng đường 5 năm đồng hành cùng "Bạn dựng xây hạnh phúc", từ ngày 7-6 tới 31-7, MB Ageas Life thân tặng khách hàng chương trình khuyến mại "Rước xế sang - Mừng sinh nhật rộn ràng" với nhiều quà tặng hấp dẫn. Tổng giá trị quà tặng lên tới 1 tỉ đồng.

Theo đó, cứ mỗi 5 triệu đồng từ Phí bảo hiểm năm đầu nộp trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số may mắn và cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn từ MB Ageas Life.

Giải thưởng gồm 1 giải Gắn kết là ô tô Mazda 3 có trị giá 700 triệu đồng; Giải Tin yêu là tủ lạnh Samsung 60 triệu đồng;…

Rước xế sang, rộn ràng sinh nhật cùng MB Ageas Life - Ảnh 2.

Sau khi kết thúc chương trình, MB Ageas Life sẽ tiến hành quay số trúng thưởng theo thông tin và quy định trong thể lệ chương trình

Được biết, trước đó, MB Ageas Life cũng đã thông báo đến khách hàng chương trình chăm sóc khách hàng "Quan tâm mỗi ngày" với nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa.

Theo đó, từ ngày 14-4, tùy thuộc vào số năm hợp đồng và giá trị hợp đồng bảo hiểm hiện có tại MB Ageas Life, mỗi khách hàng đều nhận được những phần quà đặc biệt trong những dịp kỷ niệm như vào ngày sinh nhật của mình, ngày thành lập MB Ageas Life, thời điểm chi trả quyền lợi bảo hiểm…

Các phần quà gồm thẻ mua sắm VinID, gói khám sức khỏe tại nhà của Doctor anywhere, thẻ bảo lãnh viện phí… đều có thể sử dụng trực tuyến đa kênh trên các nền tảng điện tử, đặc biệt thiết thực trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Không chỉ thường xuyên có các hoạt động tri ân, hướng đến khách hàng, trong những năm qua, MB Ageas Life đã liên tục cải tiến, áp dụng chuyển đổi số trong mọi hoạt động kinh doanh. Mục đích là nhằm nâng cao trải nghiệm đến khách hàng qua từng điểm chạm.

Bắt đầu từ tháng 5 vừa qua, khách hàng có thể tra cứu một cách dễ dàng hợp đồng điện tử trên Cổng thông tin khách hàng trực tuyến mang tên " Hành trình của Tôi "

Tiếp nối chức năng mua và thanh toán hợp đồng bảo hiểm qua các ứng dụng điện tử đã được triển khai thành công, trong năm 2021, MB Ageas Life cho hay sẽ mở thêm kênh tương tác trực tuyến với khách hàng qua Zalo, thanh toán online trên website www.mbageas.life,… Việc chuyển đổi số toàn diện vào mọi hoạt động kinh doanh nhằm mang tới nhiều lợi ích vượt trội hơn cho khách hàng.

MB Ageas Life là công ty Bảo hiểm nhân thọ được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan.

Trong suốt 5 năm qua, với sứ mệnh "Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc", MB Ageas Life đã có những bước tiến mạnh mẽ hành trình số hóa toàn bộ quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng ở mọi điểm chạm.

(*) Tham khảo cách thức tham dự và thể lệ chương trình để biết thêm chi tiết

untitled

link website: https://www.mbageas.life/khuyen-mai/ruoc-xe-sang-mung-sinh-nhat-ron-rang

Hoặc liên hệ Hotline: 024 2229 8888

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên