Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

MB Ageas Life chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

05/11/2020 14:44 GMT+7

Chia sẻ với đồng bào miền Trung, MB Ageas Life đã hỗ trợ 500 triệu đồng cho 13 gia đình quân nhân đã hi sinh trong lúc cứu nạn vừa qua. Đồng thời, MB Ageas Life cũng ủng hộ 400 triệu đồng cho những hộ dân bị thiệt hại nặng nề nhất.

MB Ageas Life chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung - Ảnh 1.

MB Ageas Life hỗ trợ 500 triệu đồng cho gia đình các quân nhân hi sinh khi cứu nạn mưa lũ tại Rào Trăng 3 - Ảnh: CTV

Theo lãnh đạo MB Ageas Life, đợt lũ lụt lớn vừa qua đã gây ra những thiệt hại rất lớn về người và tài sản cho người dân một số tỉnh miền Trung. Với tinh thần tương thân, tương ái lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, MB Ageas Life đã có rất nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng.

Theo đó, tại trụ sở Quân khu 4, Bộ Quốc phòng (TP Vinh, Nghệ An), ngày 23-10, ông Phạm Văn Luật, giám đốc kinh doanh vùng khối Bancassurace, MB Ageas Life đã trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ trực tiếp đến 13 gia đình quân nhân hi sinh khi cứu nạn tại Rào Trăng 3 (Huế).

Còn ngày 22-10, tại Quảng Trị, thông qua hệ thống ngân hàng quân đội MBBank, MB Ageas Life đã kịp thời chi trả quyền lợi bảo hiểm đến các gia đình 5 chiến sĩ là khách hàng của MB Ageas Life hi sinh khi cứu nạn. Tổng số tiền chi trả bảo hiểm cho các gia đình là hơn 1,3 tỉ đồng, trong đó số tiền chi trả lớn nhất là 600 triệu đồng và miễn đóng phí cho một trường hợp.

Tại buổi lễ, MB Ageas Life gửi lời chia buồn sâu sắc tới những mất mát của đơn vị cũng như gia đình, người thân của các cán bộ và chiến sĩ hi sinh trên đường làm nhiệm vụ.

Hướng đến đồng bào miền Trung ruột thịt, bên cạnh những hỗ trợ trực tiếp từ công ty, MB Ageas Life còn phát động trong nội bộ cán bộ, nhân viên đóng góp với số tiền được gần 400 triệu đồng. Khoản tiền này đã được chuyển ngay đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị ảnh hưởng nặng nề nhất đợt mưa lũ vừa qua tại 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

"Sự đóng góp của tập thể, cá nhân MB Ageas Life dù ít hay nhiều là tấm lòng để chia sẻ với đồng bào miền Trung ruột thịt" - đại diện MB Ageas Life cho hay.

Với thông điệp cùng bạn dựng xây hạnh phúc, MB Ageas Life cam kết đồng hành cùng khách hàng trong các giai đoạn thăng trầm của cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life một thành viên của Ngân hàng Quân đội, với tốc độ tăng trưởng liên tục các năm qua, liên doanh bảo hiểm MB Ageas trong những năm qua đã chi trả hàng chục tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm, giúp cho các gia đình không may gặp rủi ro có một nguồn tài chính sớm ổn định cuộc sống.

MB Ageas Life gây quỹ ủng hộ 500 triệu đồng cho gia đình chiến sĩ MB Ageas Life gây quỹ ủng hộ 500 triệu đồng cho gia đình chiến sĩ

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã thực hiện chương trình "Tiếp sức hậu phương - Vững lòng chiến sĩ" với tổng quỹ là 500 triệu đồng để gửi tặng các gia đình chiến sĩ bộ đội biên phòng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận