Tag: Máy xét nghiệm

Chặn giao dịch, yêu cầu sao kê tài khoản giám đốc CDC Đắk Lắk để điều tra liên quan Việt Á

TTO - Công an tỉnh Đắk Lắk vừa có văn bản yêu cầu các ngân hàng, tổ chức tín dụng sao kê các giao dịch liên quan đến tài khoản của giám đốc CDC Đắk Lắk để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ án có dấu hiệu hình sự tại đơn vị này.

Từ vụ thuốc giả đến nghi vấn 'lợi ích nhóm': Chuyện gì đã xảy ra ở Bộ Y tế?

TTO - Hai ngày qua, nhiều người không khỏi bất ngờ sau khi Ủy ban Kiểm tra trung ương ngày 4-11 thông báo kết luận kỷ luật về mặt Đảng các tập thể, cá nhân tại Bộ Y tế, trong đó có cả những người đang giữ trọng trách chống dịch.

Hoa Kỳ tặng Phú Yên máy xét nghiệm Realtime RT-PCR

TTO - Đại sứ quán Hoa Kỳ tặng tỉnh Phú Yên một máy xét nghiệm Realtime RT-PCR để hỗ trợ tỉnh này chống dịch COVID-19.

Bộ Y tế hỗ trợ Đà Nẵng máy xét nghiệm COVID, xe tiêm vắc xin lưu động

TTO - Bộ Y tế đã có công văn cho biết sẽ hỗ trợ Đà Nẵng trang thiết bị, sinh phẩm phục vụ công tác phòng chống COVID-19, trong đó có máy xét nghiệm, xe tiêm vắc xin lưu động, theo UBND TP Đà Nẵng.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Vì sao CDC Phú Yên trả kết quả xét nghiệm COVID-19 cho dân chậm?

TTO - Nhiều địa phương, người dân ở Phú Yên bức xúc cho rằng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Phú Yên (CDC Phú Yên) trả kết quả xét nghiệm COVID-19 chậm gây ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch.

TP.HCM lập trung tâm xét nghiệm dã chiến 10.000 mẫu mỗi ngày

TTO - Ngày 8-7, Học viện Quân y cho biết vừa thành lập trung tâm xét nghiệm dã chiến phân hiệu phía Nam tại TP.HCM có địa chỉ ở đường Thành Thái (phường 12, quận 10), với khả năng xét nghiệm 7.000 - 10.000 mẫu đơn/ngày.

Công ty Golf Long Thành trao tặng hệ thống máy xét nghiệm COVID-19 trị giá 5 tỉ cho tỉnh Đồng Nai

Ngày 06/07/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã trao tặng Hệ thống máy xét nghiệm PCR Real-time thế hệ mới nhất cho ngành Y tế tỉnh Đồng Nai.

Bộ Y tế tiếp nhận 30 máy xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, nhanh và chính xác

TTO - Bộ trưởng Bộ Y tế đã tiếp nhận 30 máy xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở và vật tư tiêu hao phục vụ cho 2 triệu mẫu test của Tập đoàn Vingroup trao tặng, với tổng giá trị hơn 460 tỉ đồng.

TP.HCM tiếp nhận máy xét nghiệm COVID-19 tự động cho kết quả sau 2,5 giờ

TTO - Đây là máy xét nghiệm do một tập đoàn bất động sản trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) nhằm giúp rút ngắn 30-40% thời gian cho kết quả so với các phương pháp hiện có.

'Người dân Quảng Ninh có thể yên tâm đón Tết trong trạng thái bình thường mới'

TTO - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc với tỉnh Quảng Ninh về công tác phòng, chống dịch COVID-19.