Tag: Matxcơva

Nga bắt giam công dân Mỹ vì... chửi thề bằng tiếng Anh

Tòa án Nga đã ra lệnh bắt giam một công dân Mỹ trong thời gian 10 ngày, vì người này dùng từ ngữ tục tĩu khi bị cảnh sát khám xét căn hộ.

Tuyết rơi tháng 5 ở Matxcơva, chuyện gì đang xảy ra?

Nhiệt độ trung bình ở thủ đô Matxcơva của Nga hôm 9-5 là 1,7 độ C, là 'ngày 9-5 lạnh nhất kể từ năm 1972'. Dù bước sang tháng 5, dân Matxcơva vẫn chứng kiến tuyết rơi.

Nga siết quản lý nhập cư sau vụ khủng bố Matxcơva

Theo luật vừa được soạn thảo, Nga sẽ lập dữ liệu sinh trắc học cho quá trình nhập cảnh, lập hồ sơ số hóa người nước ngoài, kiểm soát lao động nhập cư...

Nga bắt kẻ tài trợ khủng bố Matxcơva, cáo buộc Ukraine rót tiền

Nga khẳng định có bằng chứng Ukraine liên quan đến vụ tấn công khủng bố ở Matxcơva, cáo buộc Kiev rót tiền. Trong khi đó, Mỹ nói IS là thủ phạm duy nhất.

Mỹ ngại tiết lộ thông tin khủng bố với Nga vì sợ lộ nguồn tin

Tờ New York Times cho biết các quan chức Mỹ không chia sẻ với Nga toàn bộ thông tin về kế hoạch khủng bố ở Matxcơva vì sợ bị lộ nguồn tin tình báo.

Ông Lukashenko nói nghi phạm khủng bố ở Nga định trốn sang Belarus

Ngày 26-3, Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko cho biết các tay súng tấn công nhà hát Crocus City Hall ban đầu đã cố gắng chạy trốn sang Belarus.

Nga bắt 11 người trong vụ xả súng khủng bố, số nạn nhân chết lên 93

Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) báo cáo với Tổng thống Vladimir Putin đã bắt 11 người liên quan vụ xả súng tại Nhà hát Crocus đêm 22-3, trong đó có bốn nghi phạm trực tiếp liên quan.

Vụ xả súng khủng bố ở Nga: Có những tay súng đã chạy thoát

Nước Nga rúng động trước vụ xả súng tại nhà hát Crocus Hall ở vùng ngoại ô thủ đô Matxcơva. Trong sáng 23-3, nhiều người đã xếp hàng từ sớm để tưởng niệm các nạn nhân và hiến máu tình nguyện.

Nhân chứng vụ khủng bố ở Nga: Các tay súng đi từng tầng, vãi đạn

Nhân chứng vụ xả súng khủng bố tại trung tâm thương mại Crocus (ngoại ô Matxcơva, Nga) cho biết đã phải trốn trong phòng nồi hơi, quỳ sát đất để không bị kẻ tấn công phát hiện.

Đại sứ quán Mỹ cảnh báo sắp có tấn công ở Matxcơva trong 48 giờ

Sáng 8-3, Đại sứ quán Mỹ tại Nga cảnh báo những kẻ cực đoan đang âm mưu thực hiện các cuộc tấn công ở thủ đô Matxcơva.