Tag: mất trật tự

Apax Leaders lại ngừng dạy, xin lùi hoàn học phí vì 'phụ huynh gây rối'

Apax Leaders nêu các lý do về việc một lần nữa không thể hoàn học phí cho phụ huynh theo lộ trình dự kiến, trong đó có việc 'phụ huynh tụ tập gây mất trật tự'.

Phải xử nghiêm nhóm mô tô chạy sai luật còn hành động ngang ngược

Nhiều bạn đọc bất bình trước hành động ngang ngược, không coi ai ra gì của nhóm mô tô 'khủng' chạy ngược chiều ở phà Cát Lái, mà Tuổi Trẻ Online phản ánh.

190 người trình báo vỡ hụi số tiền hơn 40 tỉ đồng

Công an đang xác minh vụ vỡ hụi quy mô ‘khủng’ ở tỉnh Đồng Nai với 190 người trình báo, tổng số tiền hơn 40 tỉ đồng.

Xe công nghệ ngưng 'leo lầu' đón khách ở nhà xe sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Thay vì 'leo lầu' đón xe công nghệ từ tầng 3, 4, 5 ở nhà xe TCP tại sân bay Tân Sơn Nhất, tài xế và khách hàng "hẹn gặp" ở làn xe D1, D2 dưới đất. Đây là phương án mới được triển khai sau chỉ đạo của thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

4 phụ nữ bị xử phạt vì gây rối trước trụ sở UBND tỉnh Trà Vinh

TTO - Đến UBND tỉnh Trà Vinh la hét gây mất trật tự nơi công cộng đòi gặp lãnh đạo UBND tỉnh để khiếu nại việc tranh chấp đất đai, 4 người phụ nữ đã bị xử phạt hành chính.

Giao công ty thủy điện gom 'dòng sông gỗ' rộng 100m, dài 500m trong lòng hồ Đăk Mi 4

TTO - Ngày 5-11, ông Nguyễn Quảng, phó chủ tịch UBND huyện Phước Sơn (Quảng Nam), cho biết vừa có văn bản giao Công ty CP Thủy điện Đăk Mi thu gom gỗ trôi tấp trong lòng hồ Đăk Mi 4.

Học sinh đứng ở cổng trường vì đi học sớm: Sự việc diễn ra thế nào?

TTO - Sự việc một nữ học sinh tại Hải Phòng phải 'phơi nắng' ngoài cổng trường vì đi học sớm khởi nguồn từ ngày 18-5, khi Trường tiểu học Quang Trung (Q.Ngô Quyền) tổ chức lại lớp ăn bán trú.

Phạt 2 triệu đồng thanh niên trốn cách ly đi thắp hương cho bố người yêu

TTO - Đang trong thời gian cách ly tại nhà, anh T. trốn đi thắp hương cho bố người yêu mất và đã bị xử phạt 2 triệu đồng.

'Chiêu' gây sốt đất ở Bình Ba, Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Đi xe mang thương hiệu của chủ đầu tư. Đưa thông tin gán ghép. Tự trưng biển quảng cáo dự án chưa có… Đó là chiêu thức của một nhóm người để tạo cơn sốt đất ở xã Bình Ba.

Quảng Ninh bác tin 7 người chết vì điện giật ở biên giới Trung Quốc

TTO - Ngày 28-11, UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết thông tin 7 người Việt tử vong tại biên giới với Trung Quốc do bị điện giật bởi hàng rào thép tại khu vực Đông Hưng, Trung Quốc là thông tin thất thiệt, sai sự thật.