Tag: lực lượng gìn giữ hòa bình

Đội công binh số 2, tổ công tác ở Abyei nhận huy chương Vì sự nghiệp gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc

Từ khi triển khai thay thế Đội công binh số 1, cán bộ, nhân viên Đội công binh số 2 đã có rất nhiều cố gắng và đạt được những thành tích đáng khích lệ trong việc tham gia các hoạt động gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc.

Indonesia tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ giữ hòa bình cho Dải Gaza

Tổng thống đắc cử Indonesia, ông Prabowo Subianto, tuyên bố sẵn sàng cử lực lượng gìn giữ hòa bình tới Dải Gaza để thực thi lệnh ngừng bắn nếu cần thiết.

Xem cảnh sát gìn giữ hòa bình của Bộ Công an diễn tập bảo vệ yếu nhân, giải cứu con tin

Nhiều tình huống giả định như xử lý đánh bom, bảo vệ yếu nhân, giải cứu con tin được cảnh sát gìn giữ hòa bình hoàn thành xuất sắc.

Lực lượng Việt Nam, Ấn Độ trình diễn ứng phó tình huống gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc

Ngày 18-12, lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc của Việt Nam và Ấn Độ đã trình diễn tình huống tích hợp tại Tiểu đoàn 31.

Nước lớn nể trọng Việt Nam hơn

Đại sứ Đặng Đình Quý kể về khoảnh khắc công bố số phiếu kỷ lục dành cho Việt Nam làm Ủy viên không thường trực HĐBA LHQ.

Tin tức xem - nghe: Chuyện tình của anh Lưu phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Xem - nghe cuối tuần gồm các tin: Anh Lưu của 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' kể chuyện tình yêu ngoài đời; Bàn tay thơm mùi hoa xứ lạ; Rap Việt mở màn vòng đối đầu; Kịch 'Sắc màu' của Idecaf.

Tạo nguồn, tăng tỉ lệ nữ đi gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc

Trong quá trình hoàn thiện hành lang pháp lý về hoạt động gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến nhắc đến việc tạo nguồn, trong đó đặc biệt là tăng tỉ lệ nữ tham gia.

Tuổi trẻ TP.HCM gặp gỡ Lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc

Thượng úy Nguyễn Phước Tường, tham gia Lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc của Việt Nam tại Nam Sudan, chia sẻ khi giao lưu với tuổi trẻ TP.HCM tối 14-6.

Đại sứ Canada nói về nữ chiến sĩ mũ nồi xanh Việt Nam: 'Quá truyền cảm hứng'

Đại sứ Canada về phụ nữ, hòa bình và an ninh, bà Jacqueline O'Neill vừa có dịp giao lưu và lắng nghe các câu chuyện của các nữ chiến sĩ Việt Nam tham gia lực lượng mũ nồi xanh.

'Check-in' cột cờ ở Nam Sudan dịp sinh nhật Bác

Địa điểm check-in cột cờ ngay cổng vào khu làm việc của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 của Việt Nam tại Phái bộ Nam Sudan, đã tạo ấn tượng tốt đẹp với bệnh nhân cũng như khách quốc tế.