Tag: Long Thần Tướng

Khi truyện tranh lịch sử gặp cổ phục

TTO - Không chỉ kịch tính về kịch bản, truyện tranh Long Thần Tướng còn khéo léo lồng ghép rất nhiều các yếu tố văn hóa cổ của Việt Nam như trang phục, lời ăn tiếng nói, trò chơi, món ăn...

Truyện tranh Việt có thể lên phim như Marvel, DC?

TTO - Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh tiết lộ Trạng Tí có thể làm thành chuỗi 5 phim điện ảnh nếu tập 1 thành công vào Tết 2021. Trong khi đó, dự án siêu anh hùng Vinaman sẽ có truyện tranh trước phim được sản xuất vào năm 2022.

'Lê Nhật Lan' - Nữ anh hùng Việt đầu tiên trên phim, cảm hứng từ An Tư công chúa

TTO - Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân công bố 'Lê Nhật Lan' là phim về nữ anh hùng của Việt Nam, chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng 'Long thần tướng' của nhóm Phong Dương Comics.

Ở nước ngoài, nhỏ lớn hay về già, mọi người vẫn đọc truyện tranh

TTO - Long thần tướng có mở ra khả năng "xuất ngoại" truyện tranh VN?

Gặp 'Sát thủ đầu mưng mủ' để nói chuyện về 'Long Thần Tướng'

TTO - Thành Phong chưa bao giờ có ý định "kì vĩ hóa" công việc của mình, đơn giản vì anh anh đang làm việc mình thích.

Long thần tướng xuất bản bằng tiếng Tây Ban Nha

TTO - Bộ truyện tranh Long thần tướng của nhóm tác giả Thành Phong, Mỹ Anh, Khánh Dương sẽ được dịch và xuất bản tại Tây Ban Nha.

Long Thần Tướng đoạt giải thi truyện tranh quốc tế Nhật Bản

TT - Truyền thuyết Long Thần Tướng - bộ truyện tranh dã sử Việt Nam do một nhóm họa sĩ trẻ thực hiện - lần đầu tiên được xướng tên tại một giải thưởng truyện tranh quốc tế lớn được tổ chức ở Nhật Bản vào cuối tháng này.

​Truyện tranh Việt - Mùa chuyển động

TTCT - Comicola là một cái tên mới, nhưng đang là niềm hi vọng của rất nhiều người yêu truyện tranh, cũng như mơ ước đó là nghề nghiệp tương lai của mình.

​Long Thần Tướng gây quỹ cho tập 2

TT - Sau khi thu được thành công mỹ mãn từ hình thức quyên góp cộng đồng cho tập 1 của bộ truyện tranh dã sử Long Thần Tướng, ngày 20-11 nhóm tác giả của Long Thần Tướng đã chính thức “khai màn”

Long Thần Tướng: hâm nóng một giấc mơ

TT - Thay vì thong dong đi cà phê hay ngủ nướng trong một sáng chủ nhật, giới trẻ đã chọn đến đây để dự ngày ra mắt một tập truyện tranh đặc biệt