Tag: lớn nhất

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14-3 với rất nhiều hoạt động sôi nổi, đặc biệt du khách sẽ có cơ hội thưởng thức cà phê miễn phí tại lễ hội. Lễ hội năm nay được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Phú Yên khởi tố 8 người trong đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh 400 tỉ đồng

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên quyết định khởi tố vụ án, khởi tố tám bị can trong đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh với số tiền lên đến 400 tỉ đồng mà công an tỉnh này vừa triệt phá.

Chiêm ngưỡng siêu trăng lớn nhất năm 2022

TTO - Người dân khắp nơi trên thế giới đã được chứng kiến những hình ảnh tuyệt đẹp về siêu trăng lớn nhất năm 2022 vào ngày 13-7. Đây là hiện tượng thiên văn thú vị khi vị trí của Mặt trăng ở gần nhất so với Trái đất.

'Siêu trăng' lớn nhất 2022 xuất hiện trong chiều tối và đêm nay

TTO - Từ chiều tối nay (13-7), người yêu thiên văn Việt Nam sẽ có cơ hội quan sát siêu trăng lớn nhất năm 2022 khi Mặt trăng sẽ chỉ cách Trái đất 352.000km, gần hơn khoảng 33km so với khoảng cách trung bình thông thường.

Herbalife Việt Nam được vinh danh tốp 500 công ty lớn nhất VN 2021

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Tốp 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR).

Thủ tướng nhắc nhở, phường Thanh Xuân Trung có tân bí thư ngay ngày nghỉ lễ

TTO - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Thanh Xuân được điều động, chỉ định làm bí thư Đảng ủy phường Thanh Xuân Trung, sau khi Thủ tướng có buổi kiểm tra đột xuất và chỉ đạo tại địa bàn có ổ dịch lớn nhất Hà Nội hiện nay.

Bắc Ninh đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ dân huyện Thuận Thành

TTO - Trước khi dự đám cưới, nhóm 18 người ở xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đã tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương thăm bệnh nhân. Từ 6 người mắc COVID-19, đến nay ổ dịch Mão Điền có thêm 31 người bị lây nhiễm.

Xét nghiệm COVID-19 toàn bộ công nhân Công ty POYUN trước khi trở lại làm việc

TTO - Tỉnh Hải Dương sẽ lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 toàn bộ công nhân Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam (Công ty POYUN) để kiểm soát và đánh giá khả năng tái nhiễm COVID-19 trước khi trở lại làm việc.

Bí ẩn loài rùa có cú cắn mạnh gấp 6 lần cá mập

TTO - Rùa cá sấu được xem là loài rùa nước ngọt lớn nhất thế giới. Các nhà động vật học cho rằng hình dạng của chúng gần như không thay đổi kể từ thời khủng long thời tiền sử, hơn 20 triệu năm trước.

Vì sao loài cá mập lớn nhất thế giới biến mất không tung tích?

TTO - Được cho là dài 18m và lớn gấp 3 lần loài cá mập trắng hung tợn, cá mập megalodon từng là loài cá mập lớn nhất tung hoành các đại dương.