21/01/2022 16:45 GMT+7

Herbalife Việt Nam được vinh danh tốp 500 công ty lớn nhất VN 2021

T.D.V - K.H
T.D.V - K.H

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Tốp 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR).

Herbalife Việt Nam được vinh danh tốp 500 công ty lớn nhất VN 2021 - Ảnh 1.

Herbalife Việt Nam tại buổi vinh danh

Sự kiện đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp đơn vị này có mặt trong danh sách VNR500.

Bảng xếp hạng VNR500 được đánh giá dựa trên tiêu chí doanh thu thực tế của doanh nghiệp trong năm gần nhất. Ngoài ra có xét đến thực tế và triển vọng tăng trưởng doanh thu trong các năm trước đó. Các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận, các chỉ số sinh lời, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung để đánh giá quy mô và vị thế của doanh nghiệp.

Theo ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, tiếp tục có mặt trong bảng xếp hạng VNR500 là thông tin đáng khích lệ đối với tất cả các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife trong bối cảnh chúng ta đối mặt với nhiều thử thách của năm 2021. "Để phát huy những kết quả tích cực này, chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên phát triển bền vững, trong đó sự hài lòng của khách hàng là một trong những trọng tâm. Là một công ty dinh dưỡng, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện mạnh mẽ cam kết giúp nhiều người sống khỏe mạnh hơn trong năm mới thông qua những sản phẩm dinh dưỡng dựa trền tảng khoa học vững chắc cùng với sự hỗ trợ trực tiếp từ những thành viên độc lập của Herbalife Việt Nam", ông Thắng nói.

T.D.V - K.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên