Xe
17/02/2023 21:00 GMT+7

Loay hoay trong bãi đỗ rộng, nữ tài xế đâm hết xe này đến xe khác rồi bỏ trốn

Một video ghi lại cảnh một nữ tài xế đâm vào khoảng 10 chiếc xe đang nằm im đã thu hút tới 38 triệu lượt xem trên TikTok.

Loay hoay trong bãi đỗ rộng, nữ tài xế đâm hết xe này đến xe khác rồi bỏ trốn - Ảnh 1.

Một người phụ nữ Mỹ mới trở thành "hung thần bãi đậu xe" - Ảnh: Motor1

Một chiếc xe bị đâm trúng khi đang nằm trong bãi đỗ không phải chuyện lạ. Không thiếu những tài xế yếu tay không thể đỗ vào/lấy xe ra một cách gọn gàng. Nhưng đi giữa làn đường rộng rãi mà vẫn có thể đâm tới chừng chục chiếc xe thì quả thật khó hiểu.

Đó là câu chuyện xảy ra ở hạt Orange, bang California, Mỹ. Một người quay lại được đã tải video lên mạng xã hội TikTok. Chỉ trong 4 ngày, video đã thu hút 38 triệu lượt xem, 4,2 triệu lượt thả tim và gần trăm nghìn phản hồi.

- Công ty bảo hiểm hẳn rất đau đầu.

- Chủ xe sẽ xót ví lắm.

- Đó là tôi khi học lái xe.

- Như đang chơi game ô tô vậy.

- Sao mọi người còn đứng trên đường đi của chiếc xe điên đó?

Theo Đài Fox 11, tài xế trong video là một phụ nữ 33 tuổi, lái chiếc Nissan Rogue Sport đâm vào những ô tô đang đậu trong bãi Mission Viejo. Một số người đã cố gắng can thiệp, một người suýt bị tông khi người phụ nữ lái xe về phía anh ta.

Những người chứng kiến đã bất lực khi cô chuyển từ chế độ lùi (Reverse) sang lái (Drive) và liên tục đâm vào xe này đến xe khác, khiến phần đầu xe của chính chiếc Nissan Rogue Sport bị hư hỏng nặng. Mặc dù không có đủ chỗ để tăng tốc, nhưng chắc chắn các xe đều bị ảnh hưởng ít nhiều khi bị va chạm.

Video kết thúc khi người phụ nữ lái xe đi, đằng sau là cảnh sát đuổi theo. Sau khi đi được một đoạn ngắn trên xa lộ, nữ tài xế này đã tấp vào một công trường xây dựng và đầu hàng.

Cảnh sát chưa công bố chi tiết, nhưng nói rằng có khả năng người này đã dùng chất kích thích, và hiện tạm thời được bảo lãnh với số tiền 25.000 USD (hơn 590 triệu đồng).

Range Rover chật vật trong bài thử đánh lái, kết quả thấp khó tinRange Rover chật vật trong bài thử đánh lái, kết quả thấp khó tin

Kết quả của Range Rover được kênh YouTube chuyên thực hiện bài thử đánh lái là km77 đánh giá là thấp bất thường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên