Tag: Bãi đậu xe

Garage dưới nước 65 triệu USD, nhưng không một bóng ô tô

Một garage dưới nước đã được khai trương tại Hà Lan, cung cấp không gian đỗ cho 7.000 xe đạp, và sắp tới sẽ còn mở rộng thêm.

Mùng 1 Tết, người Đà Nẵng ùn ùn lên núi Sơn Trà và các chùa lớn

Hàng chục ngàn người dân và du khách đã đổ lên núi Sơn Trà, chùa Linh Ứng và các khu tâm linh tại Đà Nẵng để cầu an đầu năm

Nhặt 100 triệu đồng, bảo vệ siêu thị trả lại người đánh rơi

Một bảo vệ siêu thị nhặt được 100 triệu đồng tại khu vực bãi đậu xe. Sau đó, bảo vệ này đã giao lại công an trả lại cho người đánh rơi số tiền trên.

Tết này, taxi có bãi đậu chờ rước khách sân bay Tân Sơn Nhất

Bãi đậu tạm miễn phí rộng 3.500m² sẽ giúp cho taxi, xe công nghệ có chỗ đậu chờ vào rước khách sân bay Tân Sơn Nhất dịp cao điểm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Mở bãi tạm cho taxi đậu miễn phí ở sân bay Tân Sơn Nhất

Thiếu bãi tạm, taxi phải chạy lòng vòng, đậu kín đường dẫn tới ùn tắc khu vực quanh sân bay Tân Sơn Nhất. Trong khi đó, cạnh sân bay có mảnh đất rộng 3.500m2 đang bỏ trống nhiều năm, không tận dụng để chống ùn tắc dịp Tết thì rất lãng phí.

Công viên Pairi Daiza xây dựng bãi đậu xe năng lượng Mặt Trời lớn nhất thế giới

Công viên động vật hoang dã Pairi Daiza của Vương quốc Bỉ sẽ tăng gấp đôi công suất điện từ năng lượng Mặt Trời của bãi đậu xe vào mùa Hè năm 2023.

Cần Thơ kêu gọi đầu tư 168 dự án bãi đậu xe, kết quả có một nhà đầu tư

TTO - TP Cần Thơ đã có quy hoạch và kêu gọi đầu tư 168 dự án bãi đậu xe nhưng nhiều năm chỉ có… một nhà đầu tư. Nguyên nhân do đâu?

Đừng đậu xe ở đây

Cuộc tranh cãi gay cấn xung quanh chuyện đậu xe trước cửa vẫn chưa có hồi kết.

Thí điểm nhà đậu xe cao tầng ở trung tâm TP.HCM

TTO - Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM Trần Quang Lâm vừa chủ trì cuộc họp cùng các đơn vị nghiên cứu phương án làm công trình đậu xe cao tầng lắp ghép trên địa bàn TP.HCM.

'Nhà trong ngõ nhỏ, không có chỗ đỗ thì nên mua xe gì?'

"Tôi muốn mua xe nhưng luôn ngại trong vấn đề tìm chỗ đậu. Vậy tôi nên mua cỡ nhỏ nào?", một độc giả đặt câu hỏi.