Tag: loa di động

Vì sao karaoke ồn ào tái phát, 'tra tấn' người dân ở Đà Nẵng?

Có một số nơi ở Đà Nẵng từng đi đầu trong trị karaoke ồn ào, nhưng nay nhiều người dân đang phàn nàn bị karaoke 'tra tấn'.

Vào rừng vẫn 'đèo bồng' loa karaoke

Dịp lễ, để tránh chen chúc chật chội, gia đình tôi chọn đi rừng Cúc Phương với hy vọng về với khu bảo tồn hoang dã sẽ giúp tránh được sự ồn ào thành thị.

Đà Nẵng: ‘hung thần’ karaoke bị tổ phản ứng nhanh phạt 3 triệu đồng

Ngày 22-2, ông Cao Đình Hải-chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết tổ phản ứng nhanh xử lý vi phạm về tiếng ồn của phường đã lập biên bản, hiện đang tạm giữ nhiều loa công suất lớn.

Karaoke ồn ào, tổ phản ứng nhanh ‘giam’ ba loa công suất lớn

Tổ phản ứng nhanh xử lý vi phạm tiếng ồn của phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) ra quân và đã ngăn chặn 4 trường hợp dùng loa di động công suất lớn hát karaoke ồn ào trong khu dân cư.

Cuối năm rền rĩ 'Đắp mộ cuộc tình' - Kỳ 5: Đại chiến loa kẹo kéo, người đổ máu, kẻ tù tội

Đã nhiều lần bà chủ quán A.B. (đường 17A, quận Bình Tân, TP.HCM) treo bảng "Quý khách vui lòng không mang loa thùng, loa kẹo kéo vào quán".

Cuối năm rền rĩ 'Đắp mộ cuộc tình' - Kỳ 4: Bèo cỡ nào cũng sắm được loa 'tra tấn lỗ tai hàng xóm'

Để thỏa máu mê ca hát cho đã ghiền và... tra tấn lỗ tai hàng xóm, hiện nay người ta có thể dễ dàng kiếm mua loa di động để làm "ca sĩ không ai ưa nổi" mọi lúc mọi nơi, "đắp mộ cuộc tình" năm này qua năm khác.

Ủng hộ Hội An mạnh tay với loa kẹo kéo

TTO - Một chiều, chúng tôi đang ngồi tận hưởng làn gió biển trong lành ở biển An Bàng bỗng giật mình khi âm thanh từ chiếc loa kẹo kéo "hét" vang lên phía sau lưng.

Vào chợ loa kẹo kéo, loa đơn, loa đôi đầy rẫy, vang xa cả... cây số

TTO - Chỉ từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng, người dân có thể mua một chiếc loa kẹo kéo công suất lên đến “6.000W” hàng ta, hàng Tàu đủ cả tại 'thủ phủ' hàng điện tử TP.HCM ở chợ Nhật Tảo (Q.10).

​Cẩn trọng khi dùng micro kiêm loa di động

TTO - Những chiếc micro kiêm loa di động (hay thường gọi là mic karaoke) đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, cơ động và giá rẻ.

Hãng Bose giới thiệu nhiều loa không dây tại VN

TTO - Hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng Bose đã chính thức có mặt tại VN, giới thiệu các mẫu loa không dây và tai nghe không dây mới nhất.