23/03/2021 20:50 GMT+7

Livestream trước Đội CSGT Rạch Chiếc, 3 người bị mời về phường

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Chiều 23-3, người đàn ông tên T. cùng một số người khác đến Đội Rạch Chiếc, TP Thủ Đức, TP.HCM giải quyết vi phạm giao thông. Ông T. vào làm việc, 3 người bên ngoài dùng điện thoại quay phim, livestream bị công an mời về phường.

Livestream trước Đội CSGT Rạch Chiếc, 3 người bị mời về phường - Ảnh 1.

Ông T. bị Đội CSGT Rạch Chiếc cẩu xe về đội trên xa lộ Hà Nội vào chiều 20-3 - Ảnh: MINH HÒA

Chiều 23-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an phường Tân Phú, TP Thủ Đức đã mời 3 người đàn ông về phường khi những người này đứng quay phim, livestream trước Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Rạch Chiếc. Cũng theo nguồn tin, công an phường mời 3 người đàn ông về để nhắc nhở liên quan đến vấn đề trật tự trên địa bàn.

Cũng chiều cùng ngày, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết lý do dẫn đến vụ việc là chiều 23-3, có một người đàn ông tên L.C.T. (38 tuổi, tạm trú quận 12) đến Đội CSGT Rạch Chiếc để giải quyết vấn đề vi phạm giao thông xảy ra trước đó. Đi cùng ông T. có nhiều người khác.

Theo lãnh đạo PC08, trước đó vào trưa 20-3, ông T. điều khiển xe con 7 chỗ chạy trên xa lộ Hà Nội, hướng từ quận 1 đi cầu vượt Trạm 2. Khi đến đoạn thuộc phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức thì bị tổ tuần tra Đội CSGT Rạch Chiếc lập biên bản các lỗi: không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu, không xuất trình giấy đăng ký xe, giấy CMND.

Sau đó, CSGT niêm phong, đưa xe của ông T. về trụ sở đội tạm giữ theo quy định. Trong quá trình cẩu xe, ông T. livestream trên mạng xã hội.

Cũng theo lãnh đạo PC08, chiều 23-3, ông T. cùng một số người đàn ông khác đến Đội CSGT Rạch Chiếc để giải quyết vụ việc vi phạm giao thông. Lúc này, những người đàn ông đi cùng ông T. đứng trước Đội CSGT Rạch Chiếc dùng điện thoại quay phim, livestream đăng tải lên mạng xã hội. Công an phường Tân Phú, TP Thủ Đức đã có mặt mời về phường 3 người để nhắc nhở.

Lãnh đạo PC08 cho biết thêm ông T. xuất trình được giấy đăng ký xe, nên ông T. đã nhận lại phương tiện.

"Hiện lực lượng CSGT đang ra quyết định xử phạt các lỗi liên quan", lãnh đạo PC08 nói.

CSGT xử lý xe cũ, nát: CSGT xử lý xe cũ, nát: 'Chủ đưa xe nào chạy xe đó, tôi đâu có quyền đòi xe xịn'

TTO - Sáng 15-3, CSGT TP.HCM ra quân xử lý xe 'nát', xe 'mù' trên địa bàn. Đa số các đội CSGT lập biên bản xe cũ, 'nát' các lỗi như: không gương chiếu hậu, không biển số, đèn, còi... Có trường hợp người lái xe phân trần 'chủ đưa xe nào chạy xe đó'.

MINH HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên