Tag: Youtuber

Công an TP.HCM tiếp nhận tin tố cáo YouTuber Long Ngô, Mai Duyên TV

Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của bà Trương Việt Hà tố cáo YouTuber Long Ngô, Lê Duyên và bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi 'lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân'.

Nghệ sĩ Lệ Thủy nói về việc bị ai đó giả giọng, mạo danh ca ngợi 'tịnh thất Bồng Lai'

TTO - Nghệ sĩ Lệ Thủy chính thức lên tiếng việc bị các kênh YouTube mạo danh đăng clip ca ngợi "tịnh thất Bồng Lai" ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Lệ Thủy bị mạo danh nghiêm trọng khiến bà phải lên tiếng.

Dân mạng đua nhau khoe ảnh 'độc lạ Bình Dương'

'Tại sao không phải ở tỉnh khác, mà phải là 'độc lạ Bình Dương' nhỉ?!', một cư dân mạng thắc mắc.

YouTuber 'hóa điên' vì phát hiện chấn động: Toilet ở Qatar có vòi xịt!

‘Trời ơi, phát minh vĩ đại này tại sao không có ở châu Âu?’, David Vujanic nói trong video của mình với giọng đầy ngạc nhiên khi anh chàng phát hiện chiếc vòi xịt "thần thánh" được lắp trong các toilet ở Qatar.

Khởi tố chủ một kênh YouTube về tội vu khống, làm nhục người khác

TTO - Bùi Quang Thức bị công an Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long khởi tố vì dùng tài khoản Youtube có tên ‘Thánh khờ Miền Tây’ để livestream chửi bới, vu khống, xúc phạm danh dự người khác.

Quản lý tài xế công nghệ, youtuber được không?

TTCT - Dự thảo Luật việc làm (sửa đổi) đang được Bộ LĐ-TB&XH đưa ra lấy ý kiến. Điều gây quan tâm trong dư luận nhất là mục tiêu quản lý lao động tự do phát sinh trong thời đại số như shipper công nghệ, YouTuber…

Không phải ai cũng có thể nhướng mày được đâu nhé!

YouTuber trở thành 'người đen nhất thế giới' theo cách từ chối hiểu

Anh chàng này có khả năng hấp thụ đến 99,4% ánh sáng nên được cho là 'người đen nhất thế giới' theo đúng... nghĩa đen.

Cả làng đổi đời nhờ làm 'nghề YouTube' vì dễ kiếm tiền

Thu nhập tăng gấp 2-3 lần so với công việc trước đó, hơn 40% dân làng đổ xô 'làm nghề YouTube', trở thành những YouTuber thực thụ.

TikToker Phương Min: ‘Những thành phần tạo 'toxic' cũng sẽ bị đào thải thôi'

Là khách mời trong workshop kết nối sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội hot, Babykopo Home và Phương Min đã có những chia sẻ thẳng thắn về 'hiện trạng bát nháo' của TikToker, YouTuber gần đây.