Tag: PC08

Vì sao cảnh sát giao thông không đưa thanh niên tố bị gậy 'va' vào mắt đi cấp cứu?

Trước câu hỏi tại sao chiến sĩ trong tổ công tác không đưa người bị thương đi cấp cứu, lãnh đạo Phòng PC08 cho biết: "Anh em đang làm nhiệm vụ và đã đón xe ôm chở đi cấp cứu".

Công an TP.HCM ra quân xử lý 'xe dù, bến cóc'

Công an TP.HCM chỉ đạo các lực lượng lập danh sách lái xe, tuyến đường hoạt động, thời gian xuất, vào bến... để xử lý tình trạng "xe dù, bến cóc".

CSGT TP.HCM xử phạt 15 tài xế trong ngày đầu cấm xe khách giường nằm vào nội đô

Cảnh sát giao thông TP.HCM cho biết đã xử phạt 15 tài xế về hành vi 'đi vào khu vực cấm' trong ngày đầu ra quân xử lý xe khách giường nằm vào nội đô.

Trường hợp cấp bách, chở người đi cấp cứu bị CSGT dừng xe, tài xế cần làm gì?

TTO - Trong trường hợp khẩn cấp cụ thể, cần đến bệnh viện gấp mà bị CSGT dừng xe thì người dân cần bình tĩnh, trình bày rõ ràng với CSGT, tùy tình hình và trường hợp CSGT sẽ đánh giá, tạo điều kiện, hỗ trợ, giải quyết cho người dân.

Tài xế xe hơi tông ngã xe cảnh sát giao thông ở quận 5: 'Con bệnh, hoảng loạn nên chạy gấp'

TTO - Liên quan vụ xe hơi tông ngã xe cảnh sát trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5) rồi bỏ chạy, cảnh sát giao thông đã làm việc với tài xế ngay sau khi dừng được xe. Người này trình bày do con bị bệnh, đang đến bệnh viện gấp, tinh thần hoảng loạn...

Xác minh video xe hơi tông ngã xe CSGT ở quận 5 rồi tháo chạy

TTO - Theo hình ảnh từ video, hai chiến sĩ CSGT dừng xe đặc chủng trước đầu xe hơi màu vàng. Sau đó, người lái xe hơi tông ngã xe đặc chủng của CSGT rồi bỏ chạy hướng về quận 1, xe của CSGT ngã đè lên một xe máy khác của người dân trên đường.

Thu thập thông tin xe cộ: Có thuận tiện cho dân?

TTO - Thời gian gần đây, nhiều người dân nhận được ‘Phiếu thu thập thông tin phương tiện giao thông cơ giới đường bộ’ và được đề nghị điền thông tin, kèm bản photo đăng ký xe. Nhiều người thấy bất tiện và chưa thông hiểu mục đích của việc này.

Điều tra vụ tai nạn giữa mô tô CSGT và hai xe máy ở TP.HCM, một người nguy kịch

TTO - Một vụ va chạm giao thông giữa ba xe trên đường Man Thiện, phường Hiệp Phú (TP Thủ Đức), trong đó có một mô tô đặc chủng được xác định thuộc Đội CSGT-TT Công an TP Thủ Đức. Vụ tai nạn khiến một người bị thương nặng.

Xe biển xanh tông đuôi xe container lúc rạng sáng, nát bươm phần đầu

TTO - Một ôtô biển xanh đang chạy trên đường Nguyễn Văn Linh (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) bất ngờ tông vào đuôi xe container đang đậu bên đường sửa chữa, khiến xe biển xanh hư hỏng nặng phần đầu.

Cán bộ coi thi gặp tai nạn trên đường được CSGT chở đến điểm thi

TTO - Một cán bộ coi thi trên đường đến điểm thi Trường THPT Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM thì bị tai nạn giao thông. Cảnh sát giao thông trạm Đa Phước sau đó dùng xe chuyên dụng chở cán bộ này tới trường kịp giờ.