Tag: livestream

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp kiểm tra livestream của Nam Em

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đang phối hợp kiểm tra các nội dung liên quan đến các buổi livestream gây ồn ào trên mạng xã hội của hoa khôi Nam Em.

Livestream bóng đá phủi ở TP.HCM

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của bóng đá phong trào, quá trình tiếp cận công nghệ hiện đại dễ dàng, livestream bóng đá đã trở thành một nghề thú vị.

'Hai lúa' livestream bán hàng Tết, nhiều đặc sản lên sóng

Không chỉ bán hàng theo mô hình truyền thống, trong mùa Tết năm nay, nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) và cả những nông dân tại khu vực ĐBSCL cũng mở kênh bán hàng tết online và thu được kết quả tích cực.

Bùng nổ livestream bán hàng Tết Giáp Thìn

Những tháng cận Tết Giáp Thìn, xu hướng bán hàng truyền thống được thay bằng livestream giới thiệu sản phẩm trên các nền tảng trực tuyến.

Tết rảnh bà con alô, livestream mọi lúc, nhà mạng hứa không để rớt sóng

Với sự bùng nổ của các xu hướng công nghệ mới, nhu cầu sử dụng Internet và dịch vụ dữ liệu di động được dự đoán sẽ tăng rất mạnh trong dịp Tết 2024 này.

TP.HCM có siêu thị online do AI livestream bán hàng

Đây là hệ sinh thái livestream đa chức năng, với siêu thị online bán hàng hoàn toàn bằng người ảo AI đầu tiên tại Việt Nam.

Siêu thị 'đua' livestream bán hàng Tết

Sau thành công các phiên livestream tại chợ Bến Thành, nhiều siêu thị tại TP.HCM cũng bắt tay cùng người nổi tiếng tổ chức các phiên livestream bán hàng Tết.

Sắm Tết trực tuyến, livestream lên ngôi

Đây là xu thế tất yếu. Công nghệ trở thành công cụ mới giúp hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, tiểu thương trở nên dễ dàng và lan tỏa hơn.

Hơn 2,8 triệu doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh bán hàng trên TikTok

Với hơn 2,8 triệu doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh Việt Nam đang bán hàng trên TikTok, đơn vị này nói gì về các chương trình hỗ trợ đào tạo, tư vấn kỹ năng và sáng tạo nội dung để thúc đẩy thương mại?

Công an mời hai phụ nữ livestream tổ chức đánh bạc làm việc

Hồng và Trang đã tổ chức 47 lượt livestream để đánh bạc dưới hình thức chơi lô tô ăn tiền, thu hút từ 10 - 25 người tham gia/lần.