22/01/2024 13:53 GMT+7

Lisa của BlackPink nói thấy hạnh phúc khi đến Việt Nam

Nữ diễn viên Diana Flipo, người bạn thân thiết đi cùng với Lisa trong chuyến du lịch đến TP. HCM năm ngoái, chia sẻ rằng Lisa thực sự hạnh phúc và thoải mái khi đến Việt Nam.

Lisa (phải) và người bạn thân Diana Flipo - Ảnh: FBNV

Lisa (phải) và người bạn thân Diana Flipo - Ảnh: FBNV

Trong cuộc phỏng vấn với trang tin Daily News của Thái Lan, nữ diễn viên Diana Flipo đã có những chia sẻ về người bạn thân của mình là Lisa (BlackPink) và chuyến du lịch đến TP.HCM hồi tháng 10-2023.

Lisa thoải mái khi làm một người bình thường

Nữ diễn viên nói rằng Lisa chưa từng được tận hưởng khoảng thời gian của thời niên thiếu, vì cô đã phải tập trung đào tạo để trở thành một idol K-pop từ năm 14 tuổi và làm việc liên tục từ khi ra mắt.

"Tôi nghĩ Lisa đã cảm thấy hạnh phúc trong chuyến đi đến Việt Nam vì chỉ có 5 cô gái chúng tôi đi cùng nhau, không có vệ sĩ.

Lisa nói rằng cô ấy chưa bao giờ có cơ hội được đi du lịch hay mua sắm với bạn bè trong suốt thời niên thiếu.

Tôi nghĩ cô ấy chỉ muốn giống như mọi người, đi dạo phố, làm những việc mà người bình thường vẫn làm.

Tôi thực sự cảm thông với Lisa. Cô ấy rất thành công nhưng mất đi sự riêng tư và cơ hội ở bên gia đình và bạn bè trong quãng thời gian đó".

Trước đó, vào tháng 10-2023, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Lisa đi dạo và mua sắm cùng bạn bè, người thân tại TP.HCM.

Thông tin trên nhận về lượt tương tác lớn và nhiều người cũng tìm đến địa điểm mà Lisa mua sắm để có cơ hội được gặp gỡ cô nàng.

Người hâm mộ ghi lại hình ảnh Lisa đến TP.HCM du lịch cùng bạn bè.

Người hâm mộ ghi lại hình ảnh Lisa đến TP.HCM du lịch cùng bạn bè.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Diana Flipo nhắn nhủ đến các fan hãy cho Lisa một chút sự riêng tư khi vô tình nhìn thấy cô ấy.

"Khi có ai đó bí mật chụp và đăng ảnh của cô ấy lên mạng xã hội thì ngay lập tức, mọi người sẽ bắt đầu tập trung tại nơi Lisa đứng.

Có lần khi chuẩn bị rời đi, chúng tôi thấy một đám đông ở phía trước cửa hàng và điều đó thực sự đã làm khó cho Lisa. Chúng tôi biết có những fan chụp ảnh, nhưng họ đã đợi 3 tiếng sau mới đăng lên mạng. Chúng tôi và Lisa thực sự sẽ rất cảm kích vì điều đó".

Được biết, sau khi mua sắm và vui chơi tại TP.HCM, Lisa đã trở về lại quê nhà Thái Lan vào buổi tối hôm đó.

Lisa và Diana Flipo đã có 7 năm tình bạn - Ảnh: FBNV

Lisa và Diana Flipo đã có 7 năm tình bạn - Ảnh: FBNV

Diana Flipo quen biết Lisa thông qua một giáo viên dạy thanh nhạc. Cả hai đã làm bạn được hơn 7 năm, họ vẫn luôn quan tâm và ủng hộ lẫn nhau.

Mỗi khi Lisa về quê nhà đều dành thời gian đi chơi cùng những người chị em thân thiết.

Sau khi hết hợp đồng, Lisa vẫn hoạt động cùng BlackPink, tuy nhiên hoạt động cá nhân sắp tới của cô nàng vẫn là một câu hỏi lớn.

Hiện tại, Lisa đang dành thời gian tận hưởng cuộc sống, cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh du lịch, đời thường trên trang cá nhân.

BlackPink không ký hợp đồng cá nhân với YG, công ty lâm nguy?BlackPink không ký hợp đồng cá nhân với YG, công ty lâm nguy?

Truyền thông Hàn đưa tin cả bốn thành viên BlackPink đều không gia hạn hợp đồng cá nhân với YG Entertainment, chỉ ký hợp đồng hoạt động nhóm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên