Tag: Li Zichao

Lá thư 2 cha con nhiễm COVID-19 người Trung Quốc gửi bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy

TTO - 'Dù đã rời bệnh viện nhưng tâm trí chúng tôi dường như vẫn còn nằm lại đó. Chúng tôi không thể quên ấn tượng sâu sắc và tươi đẹp mà Bệnh viện Chợ Rẫy đã để lại'.

Chiều nay 12-2, hai cha con bệnh nhân Trung Quốc ở Bệnh viện Chợ Rẫy xuất viện

TTO - Sau 21 ngày cách ly, điều trị, ông Li Ding - một trong hai bệnh nhân nhiễm virus corona đầu tiên ở Việt Nam - chính thức khỏi bệnh được xuất viện, theo giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy Nguyễn Tri Thức.

Li Zichao: 'Tôi thật may mắn khi... nhập viện ở Việt Nam'

TTO - "Toàn bộ các con đường từ nơi đầu tiên tới Chợ Rẫy đều bị phong toả... Các bác sĩ Chợ Rẫy hành động rất nhanh. Họ cách ly chúng tôi vào một phòng riêng biệt. Sau đó, chúng tôi trải qua một số thủ tục kiểm tra y tế...".

Hồi sinh sau ác mộng corona

TTO - 14 ngày sau khi bị cách ly để điều trị, Li Zichao (28 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), một trong hai bệnh nhân nhiễm virus corona bị phát hiện đầu tiên ở Việt Nam, đã xuất viện. Sau ác mộng corona, nụ cười đã nở trên môi Li Zichao.

Li Zichao khỏi bệnh nhưng xin ở lại chăm sóc cha điều trị virus corona

TTO - Được xuất viện nhưng người con Li Zichao (28 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) xin các bác sĩ ở lại để tiện chăm sóc cho người cha - Li Ding, vốn đang được cách ly đặc biệt để tiếp tục điều trị virus corona.

Bệnh viện Chợ Rẫy cho bệnh nhân Li Zichao xuất viện, người cha vẫn dương tính

TTO - Sau 14 ngày cách ly, điều trị, bệnh nhân Li Zichao quốc tịch Trung Quốc nhiễm virus corona được Bệnh viện Chợ Rẫy cho xuất viện. Cha anh vẫn tiếp tục được cách ly, điều trị tại bệnh viện.

‘Xét nghiệm lần 1 âm tính, chưa thể khẳng định ông Li Ding hết nhiễm corona'

TTO - Sau nhiều ngày cách ly điều trị, ông Li Ding (66 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), một trong hai bệnh nhân đầu tiên ở Việt Nam dương tính với virus corona, có thể tự ăn uống, sinh hoạt và các chỉ số sinh hóa máu bình thường.