Tag: Lễ tang

Chủ tịch FIFA Infantino đề xuất gây sốc về tên Pele

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino bất ngờ gây sốc với đề nghị các liên đoàn bóng đá quốc gia thành viên phải đặt tên ít nhất một sân vận động của mình là Pele.

65.000 người đến Vương cung thánh đường viếng cố Giáo hoàng Benedict XVI

Theo Hãng tin AP, khoảng 65.000 người đã đến viếng cố Giáo hoàng Benedict XVI tại Vương cung thánh đường Vatican tính đến cuối ngày 2-1, ngày đầu trong ba ngày tín đồ được viếng ông trước lễ tang.

Kỳ dị dịch vụ tự trải nghiệm tang lễ trực tuyến của chính mình

Điều lạ lùng hơn nữa là vẫn có rất nhiều khách hàng chi tiền tỉ, để trải nghiệm cảm giác được dự tang lễ trực tuyến của chính mình ra sao!

Lễ tang nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình được tổ chức theo nghi thức cấp cao

TTO - Lễ tang nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Phạm Minh Tuyên được tổ chức theo nghi thức cấp cao tại nhà tang lễ tỉnh Ninh Bình.

Lãnh đạo viết sổ tang thương tiếc cán bộ trẻ năng động, tận tụy Lê Hòa Bình

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các lãnh đạo TP.HCM đau buồn vĩnh biệt ông Lê Hòa Bình, người cán bộ lãnh đạo trách nhiệm, năng động, tận tụy với công việc, sát dân, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của TP.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ thay mặt Chính phủ viếng Thiền sư Thích Nhất Hạnh

TTO - Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đã thay mặt Chính phủ đến viếng, lưu sổ tang tại tâm tang của Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

TTO - Theo di huấn của Thiền sư Thích Nhất Hạnh trước lúc viên tịch, tang lễ của thiền sư sẽ diễn ra dưới hình thức tâm tang - khóa tu im lặng.

Những món ăn truyền thống tại lễ tang các quốc gia trên thế giới

Giống như lễ cưới hay các sự kiện gia đình khác, tại nhiều quốc gia cũng có những món ăn truyền thống, độc đáo trong ngày tang lễ.

72 tuổi chiến thắng COVID-19 sau 10 tháng mắc bệnh, 5 lần chuẩn bị lễ tang

TTO - Một người đàn ông 72 tuổi ở Anh đã mắc COVID-19 trong hơn 10 tháng, khiến vợ ông đã 5 lần chuẩn bị làm lễ tang. Tuy nhiên, cuối cùng ông đã chiến thắng.

Lễ viếng nguyên Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tại Bến Tre và Hà Nội

TTO - Sáng 21-2, lễ viếng nguyên Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng diễn ra theo nghi thức lễ tang cấp Nhà nước tại Hội trường lớn UBND tỉnh Bến Tre và Nhà tang lễ quốc gia (Hà Nội).