Tag: lễ hội Tết

Tour Tết Nguyên Đán 2023 sôi động, du lịch nước ngoài là xu thế chính

TTO - Du lịch nước ngoài là xu thế chính trong mùa du lịch Tết Nguyên đán 2023. Bên cạnh đó, tour tết nội địa với các điểm đến phổ biến quanh năm như Phú Quốc, Đà Nẵng - Huế, Hà Giang, Côn Đảo... cũng được dự báo sớm kín chỗ.

Tạm dừng tổ chức lễ hội Tết trên cả nước

TTO - Cả nước sẽ tạm dừng tổ chức các loại hình lễ hội và hoạt động bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Các lễ hội truyền thống không tổ chức các hoạt động hội, chỉ tổ chức phần nghi lễ.

Bà Rịa - Vũng Tàu dừng nhiều sự kiện lớn dịp tết, bàn chuyện mua vắc xin

TTO - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã quyết định dừng các chương trình, sự kiện lớn trong và sau Tết Nguyên đán để phòng chống dịch COVID-19. Tỉnh đã tính chuyện mua vắc xin ngừa COVID-19 nếu được sự đồng ý của cấp có thẩm quyền.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong: Tình hình dịch chưa căng, TP.HCM vẫn duy trì sự kiện đón Tết

TTO - Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Thành Phong - chủ tịch UBND TP.HCM - bên lề hội nghị gặp gỡ giữa Ban thường vụ Thành ủy với cán bộ cao cấp nghỉ hưu trên địa bàn TP, sáng 3-2.

Lễ tết đa màu sắc tại Lễ hội Tết Việt

TTO - Lễ hội Tết Việt, sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động làm mới sản phẩm du lịch để thu hút du khách đến với TP.HCM nhiều hơn nữa trong năm 2021, vừa khai mạc tối 21-1 tại công viên Lê Văn Tám (Q.1, TP.HCM).

'Ăn cọp một trái chuối chết ai đâu'

TTO - Sân trường được trang trí như một góc vườn quê ba miền. Các cô giáo kỳ công bày biện những rổ khoai rổ sắn, cả buồng chuối cau vàng ươm. Đi đón con, phụ huynh... tiện tay bẻ chuối cho con ăn, gom khoai sắn đem về nhà...

Huda mang hơi thở hiện đại đến với lễ hội Tết truyền thống ở miền Trung

Đồng hành cùng miền Trung gần 30 năm, Huda luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của mảnh đất này.

​Du khách đi khai hội chùa Hương từ lúc nửa đêm

TTO - 9g sáng 13-2 (mùng 6 tết), lễ khai hội chùa Hương, bắt đầu mùa lễ hội dài nhất ở VN (đến hết tháng 3 âm lịch), mới chính thức diễn ra, nhưng hàng nghìn du khách khắp mọi miền đã trẩy hội từ lúc 3g sáng.

Lễ hội Tết 2015 tại TP.HCM

Tết Ất Mùi 2015 là năm thứ 12 TP.HCM tổ chức lễ hội Tết. Năm nay, đường Nguyễn Huệ đang trong giai đoạn chỉnh trang thành tuyến phố đi bộ nên đường hoa tạm dời về đường Hàm Nghi, và là đường hoa Tết Ất Mùi 2015.

Vật làng Sình tưng bừng khai hội

TTO - Hội vật truyền thống làng Sình tức làng Lại Ân, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) đã khai hội sáng nay 9-2 (mồng 10 âm lịch).