Tag: Lập gia đình

Ngày Tết khổ tâm với câu hỏi: Sao không đẻ đi cho rồi, sợ đau à?

Sau khi đọc bài "Ngày Tết khổ tâm với câu hỏi bao giờ cưới", rất nhiều bạn đọc phản hồi trên Tuổi Trẻ Online cho rằng không nên hỏi những câu như thế, hỏi như thế là không mấy lịch sự.

Nữ giáo viên trong nghi vấn ‘cặp bồ’ giải trình đoạn chat ‘mua dưa xào lòng’: ‘Chỉ là trêu đùa’

TTO - Giải trình trước ban giám hiệu Trường mầm non Thanh Nê (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) về những đoạn chat Zalo mùi mẫn, gợi dục với người đàn ông đã có gia đình, nữ giáo viên Trương Thị L. (46 tuổi) bảo rằng đây chỉ là trêu đùa.

Ngày càng nhiều phụ nữ Ấn Độ đông lạnh trứng trong đại dịch COVID-19

TTO - Các phòng khám ở Ấn Độ ghi nhận số phụ nữ đi đông lạnh trứng tăng 25% trong năm ngoái, phòng trường hợp sau này có thể đổi ý và muốn có con.

Thanh niên FA sấp mặt với deadline kết hôn: Làm biếng như mày có chó nó lấy!

Nếu bạn đã từng chạy deadline từ khách hàng, từ sếp, từ công việc... thì bạn sẽ còn sấp mặt với deadline từ gia đình và chính phủ...

Lê Bích Bụng Phệ: Quá hoàn hảo để kết hôn

Có người bàng hoàng khi nghe tin khuyến khích kết hôn trước tuổi 30. Nhưng cũng có người dửng dưng: "30 chưa phải là già / Ngây thơ khiêm tốn đậm đà ku te"

Sau Covid-19, lại xuất hiện đại dịch mới: Codon20

Đặc biệt, dịch này chỉ lây lan trong nhóm người dưới 30 tuổi và đang FA.

'Không kiếm được người phù hợp, tôi không cưới!'

TTO - Đó là khẳng định của nữ bác sĩ 29 tuổi người Trung Quốc Lizzy Ran, dù cô chịu nhiều áp lực từ gia đình. Chuyện của Lizzy đang ngày càng phổ biến.

Deadline khó từ gia đình và chính phủ: Khuyến khích kết hôn sớm

Deadline từ sếp, từ đối tác, từ công việc bla bla... chỉ là đồ bỏ so với deadline kép từ gia đình và chính phủ: Khuyến khích kết hôn sớm trước 30.

"Nhà có con trai chưa lấy vợ! Khách chúc Tết vui lòng không hỏi"

Năm hết Tết đến nhưng con trai vẫn chưa lấy vợ, người mẹ quyết định treo một tấm bảng to dán trước cửa để nhắc nhở khách: "Nhà có con trai chưa lấy vợ! Khách đến chúc Tết vui lòng không hỏi".

Giới trẻ Trung Quốc 'ném đá' đề xuất '18 tuổi cho phép cưới'

TTO - Các nhà lập pháp Trung Quốc bị dân mạng chê tơi tả với đề xuất giảm độ tuổi kết hôn nhằm khuyến khích giới trẻ sinh đẻ. Luồng ý kiến phản biện nói học sinh mới tốt nghiệp phổ thông thì lấy đâu ra khả năng nuôi con?!