Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Lãnh đạo TP.HCM thăm cơ quan báo chí nhân Ngày báo chí Việt Nam

18/06/2020 20:27 GMT+7

TTO - Chiều 18-6, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo TP.HCM thăm cơ quan báo chí nhân Ngày báo chí Việt Nam - Ảnh 1.

Đoàn lãnh đạo thăm và chúc mừng kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam tại Đài truyền hình TP.HCM - Ảnh: THẢO LÊ

Đoàn lãnh đạo có sự góp mặt của ông Nguyễn Thành Phong - chủ tịch UBND TP.HCM, ông Dương Anh Đức - phó chủ tịch UBND TP.HCM, ông Tô Đại Phong - phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM cùng đại diện các sở, ban ngành TP.

Đoàn đã đến chúc mừng, tặng quà tạp chí Cộng Sản phía Nam, Đài truyền hình TP, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM.

Tại đây, ông Phong thay mặt lãnh đạo TP biểu dương sự đóng góp của các đơn vị báo, đài trong công tác tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; chủ trương, nghị quyết của TP và Thành ủy. Ông Phong cho rằng các cơ quan báo chí đã không ngại khó, ngại khổ, chủ động, sáng tạo trong công tác truyền thông, đặc biệt trong giai đoạn phòng chống COVID-19, góp phần phát triển TP.

Lãnh đạo TP.HCM thăm cơ quan báo chí nhân Ngày báo chí Việt Nam - Ảnh 2.

Đoàn lãnh đạo TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng cán bộ tạp chí Cộng Sản phía Nam - Ảnh: THẢO LÊ

Ông Phong mong muốn các cơ quan báo chí trên địa bàn TP tích cực đẩy mạnh tuyên truyền những thành quả mà TP đạt được trong thời gian qua, nhất là trong giai đoạn TP triển khai văn kiện đại hội Đảng.

"Nhiều người dân thấy TP kẹt xe, ngập nước đã có những đánh giá về môi trường TP. Báo chí chính là đơn vị tuyên truyền cho người dân hiểu TP đã có những hành động thiết thực để cải thiện môi trường sống của TP. Người dân của TP rất có trách nhiệm, khi họ hiểu họ sẽ chia sẻ, đồng hành cùng TP trong những khó khăn", ông Phong nói.

Lãnh đạo TP.HCM thăm cơ quan báo chí nhân Ngày báo chí Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Thành Phong phát biểu tại Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM - Ảnh: THẢO LÊ

Bên cạnh đó, ông Phong mong các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền các chủ trương của TP trong việc xây dựng khu đô thị thông minh; cải cách hành chính; công tác phòng chống COVID-19 trong tình hình nhiều nước đã bùng phát làn sóng thứ 2...

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo TP.HCM do bà Nguyễn Thị Lệ - chủ tịch HĐND TP - dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng báo Sài Gòn Giải Phóng, Đài Tiếng nói Việt Nam tại TP.HCM, báo Pháp Luật TP.HCM

Đoàn lãnh đạo TP.HCM do Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng tạp chí Sổ Tay Xây Dựng Đảng và trang tin điện tử Đảng bộ TP.HCM.

Đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Dương Anh Đức - phó chủ tịch UBND TP - làm trưởng đoàn thăm, chúc mừng báo Doanh Nhân Sài Gòn; báo Công An TP.HCM.

Lãnh đạo TP.HCM thăm cơ quan báo chí nhân Ngày báo chí Việt Nam - Ảnh 4.

Phó chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức thăm, chúc mừng báo Doanh Nhân Sài Gòn - Ảnh: hcmcpv.org.vn

Trao giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn đúng Ngày báo chí 21-6 Trao giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn đúng Ngày báo chí 21-6

TTO - Những tác phẩm báo chí viết về công tác Đoàn phải phản ánh được kết quả đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn trong bối cảnh mới. Đặc biệt, vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong tham gia phòng chống dịch COVID-19.

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận