Tag: ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: Làm báo có văn hóa vì một nền báo chí liêm chính và nhân văn

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhắn nhủ các lãnh đạo báo chí chú trọng hơn đến việc xây dựng môi trường văn hóa trong các tòa soạn và người làm báo có văn hóa, để có được một nền báo chí liêm chính, nhân văn và chuyên nghiệp.

'Ông Ba Quốc' Đặng Trần Đức: Nhà tình báo bí ẩn của Việt Nam

Nhà báo Hoàng Hải Vân cho rằng thiếu tướng Đặng Trần Đức là nhà tình báo bí ẩn của Việt Nam vì có nhiều điệp vụ 'siêu hạng' nhưng rất ít khi kể ra.

Hội sách đầu tiên của người làm báo

Với mục đích đưa tác phẩm của nhà báo đến gần với công chúng, Tuần lễ sách của người làm báo tại TP.HCM được xem là 'hội sách' đầu tiên cho người làm báo.

Nghiên cứu dựng tượng nhà báo Xuân Thủy trên con đường mang tên ông

Sáng 14-6, tại tọa đàm về nhà báo Xuân Thủy, nhiều bài tham luận được đưa ra, làm rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp cùng những đóng góp to lớn của ông cho sự nghiệp báo chí cách mạng và ngoại giao của đất nước.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Báo chí phải 'cảnh báo sớm' để cơ quan, tổ chức không dám làm sai

TTO - Tối 20-6, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-2-2022). Tham dự buổi gặp mặt có Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Vành đai 3 TP.HCM là tuyến bài tâm huyết của báo Tuổi Trẻ

TTO - Đến thăm báo Tuổi Trẻ sáng 18-6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết TP.HCM rất tự hào về báo Tuổi Trẻ, ông đánh giá cao hoạt động của báo như cuộc thi Hiến kế phát triển sông Sài Gòn, tuyến bài vành đai 3, tuyên truyền phòng chống dịch.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên: Người làm báo phải vững tay bút, tay máy

TTO - Sáng 21-6, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2021), đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn Văn Nên - bí thư Thành ủy TP.HCM - làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo TP.HCM.

Lãnh đạo TP.HCM thăm cơ quan báo chí nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

TTO - Ngày 20-6, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn TP nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2020).

Phó bí thư Trần Lưu Quang: 'Mong Tuổi Trẻ luôn được người dân tìm đến thông tin chính thống'

TTO - Sáng 20-6, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Trần Lưu Quang - ủy viên trung ương Đảng, phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM - dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ nhân kỷ niệm 95 Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo TP.HCM trân trọng những tác phẩm báo chí mang tính phản biện, xây dựng

TTO - Tối 19-6, UBND TP.HCM tổ chức hội nghị gặp gỡ phóng viên các báo đài nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2020).