Tag: cơ quan báo chí

Phát thanh cũng phải lên Internet tìm khán thính giả

Theo chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh, chuyển đổi số là xu thế bắt buộc nếu các cơ quan báo chí muốn giữ bạn đọc, khán giả. Đây chính là thời buổi mà tin tức phải tự tìm đến người dùng, qua Internet và các kênh khác.

Bắt một cộng tác viên báo chí nghi tống tiền chủ công trình

Cộng tác viên một cơ quan báo chí có văn phòng ở TP.HCM đã tống tiền một người được cho là có công trình hoạt động sai phạm tại quận 12.

Mạo danh phóng viên xin tiền làm kỷ niệm 30 năm thành lập ngành?

Những ngày gần đây, một số đối tượng xưng phóng viên báo Kiểm toán, tạp chí Nghiên cứu khoa học kiểm toán, gọi điện cho các đơn vị xin kinh phí tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập ngành.

Đoàn báo chí TP.HCM khởi hành về nguồn ‘Hành trình qua miền Tây Bắc'

Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM vừa tổ chức chuyến đi Hành trình qua miền Tây Bắc cho gần 100 phóng viên, biên tập viên tiêu biểu của các cơ quan báo chí.

Mỗi tờ báo là một KOL trên mạng xã hội

Với sức ảnh hưởng vô cùng to lớn của mạng xã hội hiện nay, các tòa soạn báo hoàn toàn có thể trở thành KOL dựa vào chính những thế mạnh của mình.

Chính thức đề nghị tháo gỡ vướng mắc về thuế và cơ chế tự chủ tài chính cho báo chí

Bộ TT-TT vừa có văn bản đề nghị Bộ Tài chính nghiên cứu, giải quyết những vướng mắc đang gây khó khăn cho các cơ quan báo chí.

Bí thư Nguyễn Văn Nên đề nghị các báo mở chuyên trang về chống tham nhũng

Bí thư Nguyễn Văn Nên đề nghị các cơ quan báo chí TP.HCM mở các chuyên trang, chuyên mục về phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

TP.HCM: Sớm thông tin cho báo chí để truyền thông chính sách tốt hơn

Việc các sở ngành, quận huyện chủ động thông tin sớm, kịp thời với cơ quan báo chí sẽ giúp truyền thông tốt hơn về cơ chế, chính sách trong các nghị quyết phát triển TP.HCM.

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc lý giải nguyên nhân phân bổ ngân sách chậm, tồn đọng hơn 70.000 tỉ đồng

Nguyên nhân phân bổ dự toán ngân sách chậm là do các bộ, ngành chậm trình ban hành các cơ chế, chính sách bổ sung.

UBND huyện bắt phòng giáo dục giải trình, kiểm điểm vì cung cấp thông tin cho báo chí

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) bị UBND huyện này yêu cầu giải trình, kiểm điểm vì cung cấp thông tin từ báo cáo năm học cho báo chí.