05/05/2020 16:08 GMT+7

Lãnh đạo TP.HCM thăm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương

THẢO LÊ
THẢO LÊ

TTO - Đoàn lãnh đạo TP.HCM với sự góp mặt của Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Tô Thị Bích Châu đã đến thăm hỏi, tặng quà bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân tại tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo TP.HCM thăm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương - Ảnh 1.

Đoàn lãnh đạo TP thăm hỏi tặng quà cho bác sĩ, bệnh nhân tại khu điều trị bệnh phong - Ảnh: UB MTTQ VN TP.HCM

Theo đó, đoàn lãnh đạo đã đến thăm hỏi khu điều trị bệnh phong Bến Sắn và Trung tâm điều dưỡng người bệnh tâm thần Tân Định tại tỉnh Bình Dương.

Tại khu điều trị bệnh phong Bến Sắn, đoàn đã hỗ trợ các y, bác sĩ, nhân viên y tế số tiền 10 triệu đồng, trao tặng 24 triệu đồng cho 120 hộ bệnh nhân, 9 triệu đồng gửi tặng cho 91 bệnh nhân nặng, đi lại khó khăn cùng 1 tấn gạo và 30 thùng bánh.

Lãnh đạo TP.HCM thăm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương - Ảnh 2.

Bà Tô Thị Bích Châu và bà Võ Thị Dung tặng quà cho bệnh nhân - Ảnh: UB MTTQ VN TP.HCM

Tại trung tâm điều dưỡng người bệnh tâm thần Tân Định, đoàn trao tặng 20 triệu đồng, 1 tấn gạo và 30 thùng bánh từ quỹ Vì người nghèo của TP.

Hoạt động nhằm hưởng ứng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 134 năm ngày Quốc tế lao động, đồng thời thực hiện công tác chăm lo cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu điều trị.

Thêm chế độ ưu đãi nhân viên y tế tham gia phòng chống COVID-19 tại TP.HCM Thêm chế độ ưu đãi nhân viên y tế tham gia phòng chống COVID-19 tại TP.HCM

TTO - Trong thời gian nghỉ 14 ngày sau khi thực hiện nhiệm vụ, nhân viên y tế TP.HCM trực tiếp tham gia phòng, chống dịch COVID-19 được hưởng đầy đủ các chế độ như đang công tác - kể cả thu nhập tăng thêm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên