Tag: Ủy ban MTTQ

TNG Holdings Vietnam tài trợ xây 100 căn nhà dại đoàn kết tại Hậu Giang

TNG Holdings Vietnam vừa hỗ trợ 5 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQVN tỉnh Hậu Giang để xây dựng 100 căn nhà đại đoàn kết.

Đoàn đại biểu TP.HCM thăm nhà giàn DK1 ở tỉnh Cà Mau

Ngày 18-9, đoàn đại biểu TP.HCM đã tới thăm và tặng quà các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại nhà giàn DK1 thuộc vùng biển tỉnh Cà Mau.

TP.HCM phát động chương trình 'Vì Trường Sa xanh'

Nguồn kinh phí vận động được sẽ giúp cải tạo thổ nhưỡng, trồng rau xanh, các loại cây, tăng mật độ che phủ cây xanh trên huyện đảo Trường Sa.

Bia Larue tiếp lửa lạc quan cho Đà Nẵng

Vừa qua, với mục tiêu tiếp lửa lạc quan cho Đà Nẵng, nhãn hiệu bia Larue đã công bố hỗ trợ 2 tỉ đồng nhằm hỗ trợ người dân nơi đây vượt qua thử thách.

Bà Nguyễn Thị Lệ thăm gia đình chính sách và chiến sĩ tình nguyện hè TP.HCM

TTO - Nhắn nhủ các chiến sĩ tình nguyện hè đang hoạt động tại huyện Củ Chi, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ mong chính những đợt tình nguyện sẽ là môi trường để các bạn rèn luyện cũng như phát huy tối đa sức khỏe - trẻ - sáng tạo.

TP.HCM đã tiếp nhận đóng góp vật tư y tế trị giá hơn 3.097 tỉ đồng

TTO - Sáng 15-2, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tiếp nhận máy tạo oxy trị giá hơn 2 tỉ đồng do Công ty cổ phần Kinh doanh khí miền Nam tài trợ. Từ ngày 1-7-2021 đến nay, TP.HCM đã tiếp nhận đóng góp vật tư y tế trị giá hơn 3.097 tỉ đồng.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Tết này là Tết tri ân của thành phố

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu các địa phương phải chăm lo Tết chu đáo cho người ở TP.HCM, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân về quê đón Tết cũng như đón rước người muốn trở lại TP.HCM.

TP.HCM tiếp nhận gần 5 triệu khẩu trang N95 do Công ty RASS Nutritionnals (Mỹ) tài trợ

TTO - Chiều 30-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tiếp nhận gần 5 triệu khẩu trang y tế N95 trị giá hơn 34,1 tỉ đồng do Công ty RASS Nutritionnals (Mỹ) tài trợ, để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 của TP.

TP.HCM tiếp nhận 10.000 ống thuốc Cytoflavin điều trị COVID-19

TTO - Chiều 25-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tiếp nhận 10.000 ống thuốc Cytoflavin do Công ty STPF "Polysan" (Liên bang Nga) tài trợ. Số thuốc này sẽ được phân bổ đến 8 bệnh viện trên địa bàn TP.HCM phục vụ cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19.