Tag: Tỉnh Bình Dương

Hàng ngàn công nhân Bình Dương được tặng vé máy bay, xe lửa về quê ăn Tết

Mới tờ mờ sáng, các lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có mặt tại ga xe lửa Dĩ An để chia tay hàng ngàn người lao động về quê ăn Tết bằng vé miễn phí qua những chuyến tàu xuân nghĩa tình, với lời hẹn trở lại nhà máy sau nghỉ lễ.

Đường vành đai 3 TP.HCM: Mở rộng không gian phát triển

Đường vành đai 3 TP.HCM (dài 76km, đi qua TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An) mở ra không gian phát triển mới cho các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tạo ra cơ hội để các tỉnh thay đổi cơ cấu kinh tế theo hướng tốt đẹp hơn.

Sự kiện âm nhạc và săn quà lớn tại Bình Dương

Một siêu nhạc hội hoành tráng quy tụ dàn Idol đình đám và các thương hiệu lớn sẽ được tổ chức ngay tại trung tâm Bình Dương.

Tập đoàn LEGO khởi công xây dựng nhà máy 1 tỉ USD tại Việt Nam

TTO - Đây là dự án đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của doanh nghiệp Đan Mạch vào Việt Nam, và là một phần trong chiến lược mở rộng mạng lưới chuỗi cung ứng của Tập đoàn LEGO.

Bắt giám đốc sử dụng bằng bác sĩ giả để làm... răng công nghệ cao

TTO - Vũ Xuân Tú đã mua 2 bằng giả chuyên ngành răng hàm mặt ở Bình Dương rồi về quê tại Thanh Hóa xin cấp chứng chỉ hành nghề. Sau đó, Tú vào An Giang lập công ty chuyên làm răng thì bị ngành chức năng phát hiện và bắt giữ.

Trở lại nghiên cứu tuyến đường sắt Bàu Bàng - Dĩ An

TTO - Bộ Giao thông vận tải vừa có ý kiến gửi Văn phòng Chính phủ về tham gia ý kiến cơ chế đầu tư dự án vành đai 4, đường cao tốc TP.HCM - Chơn Thành, đường sắt Bàu Bàng - Thị Vải - Cái Mép.

Nhiều nạn nhân vụ cháy karaoke chưa xác định danh tính, nỗi đau thân nhân như vô tận

TTO - Nhiều thi thể bị biến dạng trong vụ cháy karaoke ở phường An Phú, TP Thuận An (Bình Dương) nên thân nhân chỉ có thể nhận diện qua đặc điểm, xét nghiệm ADN.

Vụ cháy quán karaoke 32 người chết: Nhiều khách vẫn đóng cửa hát khi được báo cháy?

TTO - 'Ban đầu khi nhân viên báo có cháy, nhiều khách vẫn tiếp tục đóng phòng lại hát, có người trong trạng thái không được tỉnh táo. Nếu ngay từ đầu khách nhanh chóng thoát ra thì thiệt hại sẽ đỡ hơn', giám đốc Công an tỉnh Bình Dương thông tin.

‘Vào Bình Dương khám bệnh cho con, 3 anh em rủ nhau đi hát karaoke thì chết’

TTO - Tối 7-9, khung cảnh tang thương bao trùm Trung tâm Y tế TP Thuận An (Bình Dương), ai nấy đều xót thương cho hàng chục nạn nhân xấu số trong vụ cháy xảy ra tối 6-9. Cả trăm người thân từ khắp nơi có mặt tại đây chờ nhận thi thể đưa về quê.

Cựu bí thư Bình Dương: ‘Nếu tôi biết sớm chắc chắn không có việc đất nhà nước bị bán’

TTO - Bị cáo Trần Văn Nam, cựu bí thư tỉnh Bình Dương, khẳng định chỉ sau khi 43ha đất 'vàng' của Nhà nước đã rơi vào tay tư nhân thì ông mới biết. Nếu ông biết sớm thì 'chắc chắn không xảy ra' việc này.