30/05/2023 11:29 GMT+7

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, mừng thọ người cao tuổi

Sáng 30-5, đoàn đại biểu TP.HCM do Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên làm trưởng đoàn đã đến thăm hai đảng viên cao tuổi nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6).

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, mừng thọ người cao tuổi - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên thăm hỏi, trò chuyện cùng gia đình người cao tuổi tiêu biểu tại quận 10 - Ảnh: HỮU HẠNH

Đoàn đã đến thăm ông Ngô Quang Chính - nguyên trưởng Văn phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra nhân dân, Thanh tra TP.HCM và ông Nguyễn Hữu Trym - cán bộ từng làm việc tại Nhà máy điện Uông Bí, mỏ than Vàng Danh, Công ty Giống của Bộ Nông nghiệp.

Đến thăm các gia đình, bí thư Thành ủy gửi lời chúc sức khỏe, mong các cụ luôn sống khỏe, sống vui với con cháu; tiếp tục đóng góp cho trung ương, cho TP những gì có thể với những kinh nghiệm quý báu của mình.

“Mong các cụ tiếp tục chỉ bảo thêm cho các thế hệ tiếp nối sự nghiệp xây dựng và phát triển TP, xây dựng đất nước ngày càng phát triển cường thịnh, nối tiếp sự nghiệp của thế hệ trước để lại”, ông Nên chia sẻ.

Cùng ngày, đoàn đại biểu do Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải cũng đến thăm và mừng thọ người cao tuổi tiêu biểu tròn 90 tuổi tại quận 11.

Đoàn đã đến thăm bà Nguyễn Cẩm Hồng (phường 10, quận 11), người bị địch bắt tù đày khi tham gia hoạt động kháng chiến cứu nước và ông Lục Nghĩa (phường 4, quận 11), người có công với cách mạng.

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, mừng thọ người cao tuổi - Ảnh 2.

Ông Ngô Quang Chính gửi lời cảm ơn đến đoàn đại biểu đã đến thăm gia đình - Ảnh: HỮU HẠNH

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, mừng thọ người cao tuổi - Ảnh 3.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên mừng thọ ông Nguyễn Hữu Trym, cảm ơn những đóng góp của ông cho sự nghiệp xây dựng đất nước - Ảnh: HỮU HẠNH

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, mừng thọ người cao tuổi - Ảnh 4.

Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải thăm và trò chuyện cùng cụ bà Nguyễn Cẩm Hồng - Ảnh: Q.M.

Tính lương đóng bảo hiểm xã hội sao để người lao động sống an yên khi về giàTính lương đóng bảo hiểm xã hội sao để người lao động sống an yên khi về già

Rất nhiều bạn đọc đã gửi phản hồi đến Tuổi Trẻ Online bàn về việc 'Tính lương đóng bảo hiểm xã hội sao cho hợp lý' cũng như xoay quanh vấn đề rút bảo hiểm như thế nào để sống an yên khi về già.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên