Tag: Nguyễn Văn Nên

Thành ủy TP.HCM sẽ có phiên họp nêu trách nhiệm về giải ngân vốn đầu tư công

Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM có chủ trương tổ chức phiên họp chuyên đề để bàn về đầu tư công, đầu tư tư nhân và đầu tư nước ngoài. Lãnh đạo TP.HCM sẽ nêu trách nhiệm của cá nhân, đơn vị, xử lý nghiêm trách nhiệm về giải ngân đầu tư công.

Bí thư Nguyễn Văn Nên nói về việc phó chủ tịch TP Thủ Đức bị kỷ luật

Bí thư Nguyễn Văn Nên cho biết việc Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM xử lý kỷ luật Phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức Nguyễn Hữu Anh Tứ là kết quả từ việc người dân phát hiện và phản ảnh về chậm trễ giải quyết hồ sơ.

Vượt thách thức, phối hợp chăm lo người lao động

Đại hội Công đoàn TP.HCM lần thứ XII đã bế mạc sau ba ngày làm việc (từ ngày 22 đến 24-9), thảo luận và thông qua nhiều nội dung.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Con tàu nghị quyết 98 phải tăng tốc

"Chúng ta vẫn trên con tàu cũ nhưng với tổ lái mới, những nhân viên cũ nhưng tâm thế mới, khí thế mới, phương pháp mới, đường ray thì thông thoáng không kẹt như trước", Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đề nghị tăng tốc thực hiện nghị quyết 98.

Hội thi giảng viên trường Đảng dạy giỏi toàn quốc lần đầu tổ chức tại TP.HCM

Kết quả hội thi không chỉ là việc lựa chọn, công nhận giảng viên dạy giỏi của các trường chính trị, mà còn là cơ sở khẳng định thành tích, kinh nghiệm trong quản lý hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.

'Đã mời nhà đầu tư chiến lược về, vẫn phải đấu thầu là không hợp lý'

Chuyên gia cho rằng quy định đấu thầu đang làm khó TP.HCM trong việc thu hút các nhà đầu tư chiến lược, có quy mô, doanh nghiệp lớn tham gia các dự án.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Cán bộ dám nghĩ dám làm, lãnh đạo phải dám quyết'

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho rằng thực hiện các cơ chế, chính sách mới sẽ có rủi ro. Ông đề nghị người thực hiện nêu ra với Ban Thường vụ Thành ủy, ông sẽ là người đứng mũi chịu sào chỉ huy thực hiện nghị quyết 98.

Trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho nguyên Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh

Sáng 13-9, Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức lễ trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Sắp xếp khu phố, ấp với tinh thần tốt hơn chứ không rối hơn

Nhìn nhận vai trò quan trọng của bí thư chi bộ khu phố, ấp, lãnh đạo Thành ủy mong họ quán triệt tinh thần sắp xếp khu phố, ấp tới nhân dân “để tốt hơn chứ không rối hơn hay tạo ra những vấn đề khác”.

Đoàn đại biểu TP.HCM dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Sáng 31-8, đoàn đại biểu TP.HCM do Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Văn Nên làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng.