Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Lãnh đạo CLB TP.HCM để sẵn 11 tỉ đồng tiền thưởng nếu đội trụ hạng

03/10/2022 19:22 GMT+7

TTO - Trong cuộc họp với toàn đội vào hôm nay (3-10), lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết sẽ thưởng 1 tỉ đồng cho 1 trận thắng và 3 tỉ đồng tiền thưởng thêm nếu đội trụ hạng thành công ở V-League 2022.

Lãnh đạo CLB TP.HCM để sẵn 11 tỉ đồng tiền thưởng nếu đội trụ hạng - Ảnh 1.

Tiền vệ Lee Nguyễn trong buổi tập chiều 3-10 - Ảnh: N.K

CLB TP.HCM đã rơi xuống cuối bảng xếp hạng V-League 2022 sau trận thua 0-2 trước đối thủ cùng đua trụ hạng là Sài Gòn ở vòng 17 vừa qua. Kết quả này khiến HLV Trương Việt Hoàng, ban huấn luyện cùng chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng đều bị cho nghỉ.

Thay vào đó, lãnh đạo CLB TP.HCM đã chọn HLV Vũ Tiến Thành dẫn dắt đội với hy vọng trụ hạng. HLV Vũ Tiến Thành đã ra mắt toàn đội vào trưa 3-10 và lập tức cùng đội ra sân tập luyện vào buổi chiều cùng ngày.

Có thể thấy, động lực cho các cầu thủ TP.HCM là rất lớn trong 8 trận còn lại của mùa giải. Bởi lãnh đạo CLB TP.HCM đã tuyên bố treo thưởng 1 tỉ đồng cho 1 trận thắng bất kể sân nhà hay sân khách.

Ngay cả khi hòa, đội cũng được thưởng 500 triệu đồng. Đây là mức thưởng cao gấp đôi so với mức thưởng quy định từ đầu mùa của CLB.

Lãnh đạo CLB TP.HCM để sẵn 11 tỉ đồng tiền thưởng nếu đội trụ hạng - Ảnh 2.

Thầy trò HLV Vũ Tiến Thành đang rất lạc quan cho cuộc đua trụ hạng - Ảnh: N.K

Chưa dừng tại đó, lãnh đạo CLB TP.HCM cũng cho biết sẽ thưởng 3 tỉ đồng nếu đội trụ hạng thành công. Mức thưởng này cao bằng mức thưởng mà ban tổ chức giải dành cho đội vô địch.

Điều đó có nghĩa nếu đá thắng cả 8 trận còn lại của mùa giải, đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành sẽ nhận tổng cộng đến 11 tỉ đồng. Đây là điều rất khó, nhưng nếu trụ hạng thành công, đội lấy được ít nhất 6 tỉ đồng là điều trong tầm tay.

Hiện tại, CLB TP.HCM đang xếp chót bảng với 13 điểm sau 16 trận, kém 2 điểm so với đội xếp trên là Sài Gòn. Ngày 7-10 tới, CLB TP.HCM sẽ di chuyển đến Pleiku để sẵn sàng cho trận đấu với chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai diễn ra hai ngày sau đó.

CLB TP.HCM chia tay HLV Trương Việt Hoàng sau 4 trận CLB TP.HCM chia tay HLV Trương Việt Hoàng sau 4 trận

TTO - Lãnh đạo CLB TP.HCM quyết định chia tay HLV Trương Việt Hoàng sau chuỗi 4 trận không thắng và tụt xuống cuối bảng V-League 2022.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận