Thứ 7, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Cựu chủ tịch CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành về làm HLV CLB TP.HCM

02/10/2022 10:11 GMT+7

TTO - Sáng 2-10, lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết đã mời HLV Vũ Tiến Thành về nắm đội trong cuộc đua trụ hạng ở V-League 2022.

Cựu chủ tịch CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành về làm HLV CLB TP.HCM - Ảnh 1.

HLV Vũ Tiến Thành ở V-League 2020 - Ảnh: N.K.

CLB TP.HCM lần đầu tiên rơi xuống cuối bảng V-League 2022 sau khi thua Sài Gòn 0-2 ở vòng 17, diễn ra trên sân Thống Nhất tối 30-9. Đội giành 13 điểm sau 16 trận, kém 2 điểm so với Sài Gòn.

Với kết quả này, lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định cho HLV Trương Việt Hoàng, ban huấn luyện cùng chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng nghỉ.

Sau khi thương thảo chớp nhoáng, lãnh đạo CLB TP.HCM đã nhận được sự đồng ý của HLV Vũ Tiến Thành để về nắm đội trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Giúp việc cho ông Thành là các trợ lý như Lương Trung Tuấn (đội hạng nhất Bà Rịa - Vũng Tàu), HLV thủ môn Châu Trí Cường…

Lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ: "Chúng tôi đã quyết định chọn HLV Vũ Tiến Thành để dẫn dắt đội. Với ban huấn luyện được làm mới, hy vọng đội sẽ có thành tích tốt và trụ hạng thành công".

Ông Vũ Tiến Thành là cái tên không xa lạ. Mùa 2020, ông Thành vừa làm chủ tịch CLB vừa làm HLV đã đưa CLB Sài Gòn giành hạng 3 V-League với lực lượng không có gì nổi trội. Ông Thành sau đó về làm giám đốc điều hành Trung tâm bóng đá PVF và chủ tịch CLB hạng nhất Phố Hiến.

Chọn xong HLV và ban huấn luyện mới nhưng ghế chủ tịch CLB sẽ vẫn để trống vì chưa tìm được người thích hợp.

Chia tay HLV Trương Việt Hoàng xong, CLB TP.HCM tiếp tục cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nghỉ Chia tay HLV Trương Việt Hoàng xong, CLB TP.HCM tiếp tục cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nghỉ

TTO - Sau khi chia tay HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TP.HCM đã tiếp tục cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cùng các thành viên ban huấn luyện nghỉ vì đã làm việc không hiệu quả suốt thời gian dài, dẫn đến thành tích không tốt của đội.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận