Tag: làm từ thiện

Chuyện lạ: Làm từ thiện bằng... không khí

Có muôn vàn cách để giúp đỡ người khó khăn, không chỉ vật chất mà ngay cả không khí cũng có thể được mang ra làm từ thiện.

'Áo này con tặng bà, bà mặc cho ấm'

Nhìn thấy cụ bà chỉ mặc mỗi chiếc áo phông, Tuệ tiến lại gần chào bà, rồi cởi ngay áo khoác mặc vào cho bà: 'Con tặng bà, bà mặc cho ấm'.

Nữ triệu phú trẻ dành gần hết tài sản làm từ thiện

Mới đây, một nữ triệu phú người Áo tìm người lạ hiến kế cách chi tiêu khối tài sản thừa kế trị giá 21,5 triệu bảng Anh (hơn 27 triệu USD).

Diễn viên phim Châu Tinh Trì quỳ lạy trên sân khấu khi được ẵm giải thưởng sau nhiều năm

Sự cố gắng cải thiện về diễn xuất cũng như vóc dáng đã giúp Lâm Tử Thiện gặt hái được quả ngọt với giải thưởng ‘Nam diễn viên phụ xuất sắc' tại Lễ trao giải thường niên TVB.

Mẹ Mbappe đòi 'nghỉ hưu' nếu con làm từ thiện quá 30% lợi nhuận

Trả lời tờ Le Parisien (Pháp), bà Fayza Lamari - mẹ Kylian Mbappe thừa nhận chỉ cho siêu sao này trích dưới 30% lợi nhuận của công ty để làm từ thiện.

Hà Nội đêm rét, cụ ông xin thêm suất cơm mang về cho vợ

Hà Nội trở lạnh, những mảnh đời gầy guộc run rẩy trong chiếc chăn mỏng trên vỉa hè. Họ vẫn phải mưu sinh, vẫn phải sống và đã có những bàn tay nhân ái chìa ra.

Sao lòng tốt vẫn bị hoài nghi?

Đi làm từ thiện thì bị nói 'làm màu', hoặc có chuyện 'người tốt việc tốt' chia sẻ lên mạng xã hội lại nhận về những bình phẩm hoài nghi.

Tỉ phú 'cho hết mọi thứ khi đang sống' Chuck Feeney trong mắt giáo sư Việt

Học Chuck Feeney, người đã vét tài sản 8 tỉ đô la thầm lặng làm từ thiện khắp nơi trong đó có hơn 380 triệu đô la cho Việt Nam...

Nhà ăn từ thiện 0 đồng ở Nha Trang tạm dừng hoạt động

Nhiều người dân ở Nha Trang (Khánh Hòa) thắc mắc: Vì sao nhà ăn Không Đồng Nhất Tâm nấu ăn trưa miễn phí cho người nghèo lại bị yêu cầu tạm dừng hoạt động?

Cựu bí thư Đồng Nai khai dùng phần lớn tiền nhận hối lộ để... làm từ thiện

Bị cáo Trần Đình Thành - cựu bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai - khai rằng biết đến bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn là người “có quan hệ với các cơ quan trung ương”. Ông Thành thừa nhận đã nhận hối lộ 14,5 tỉ đồng từ bà Nhàn.