Tag: lại quả

Tỉnh Cà Mau thanh tra và kết luận gì sau nghi vấn phó chủ tịch huyện mặc cả 'lại quả' với nhà thầu?

Kết luận thanh tra của UBND tỉnh Cà Mau xác định 20-30% chi cho hoạt động của Hội đồng bồi thường huyện là không có sai phạm.

Nghi vấn 'lại quả' ở Cà Mau: Phó chủ tịch huyện thừa nhận có trao đổi với nhà thầu

Qua làm việc với tổ xác minh, hai người trong đoạn ghi âm vụ 'mặc cả lại quả' với nhà thầu đã xác định đoạn ghi âm là thật, không cắt ghép.

Nghi vấn cán bộ huyện mặc cả 'lại quả': Nhà thầu nói gì?

Nhà thầu liên quan đến đoạn ghi âm nội dung nghi vấn cán bộ huyện ở Cà Mau mặc cả phần trăm thừa nhận giọng nói trong clip là của mình.

Cán bộ huyện nghi mặc cả 'lại quả' với nhà thầu bị yêu cầu làm lại giải trình

Ông S. đã gửi bản giải trình, tuy nhiên trong giải trình của mình, ông S. chưa trả lời được các câu hỏi đặt ra của lãnh đạo nên bị yêu cầu làm lại.

Nghi vấn 'lại quả' ở Cà Mau: Tỉnh rất quan tâm, sẽ sớm có kết quả

Nghi vấn một phó chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) trong việc mặc cả phần trăm "lại quả" công trình với một nhà thầu đang thu hút sự quan tâm của dư luận trong những ngày qua. Người bị nêu tên và cơ quan chức năng nói gì?

Khẩn trương xác minh vụ nghi vấn cán bộ huyện mặc cả 'lại quả' với nhà thầu

Dự kiến ngày mai ông S. sẽ gửi báo cáo giải trình. Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau cho biết nếu có thông tin mới, sẽ sớm thông tin kết quả xác minh.

Đọc báo cùng bạn 30-5: TP.HCM muốn làm giao thông không khói

Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Khởi tố vụ án xây gần 500 căn nhà trái phép ở Đồng Nai; Rửa tiền, 1 người Nigeria cùng 4 người Việt lãnh gần 57 năm tù; Hơn 77.000 máy tính tại Việt Nam bị mã hóa dữ liệu tống tiền...

Nghi vấn cán bộ huyện đòi nhà thầu 'lại quả': Cán bộ huyện không thừa nhận là người trong clip

Vị cán bộ này yêu cầu cơ quan chức năng Cà Mau xác minh làm rõ. Hiện Thường trực Tỉnh ủy Cà Mau đã chỉ đạo các cơ quan liên quan vào cuộc.

Xác minh nghi vấn cán bộ huyện mặc cả 'lại quả' với nhà thầu

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại nội dung được cho là mặc cả "lại quả" phần trăm trong xây dựng giữa một cán bộ huyện ở Cà Mau với một người được cho là nhà thầu.

'Bà trùm' Hoàng Thị Thúy Nga thao túng các gói thầu y tế như thế nào?

TTO - Sau khi tách khỏi công ty của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, nữ doanh nhân Hoàng Thị Thúy Nga thành lập và phát triển 'đế chế' riêng trong lĩnh vực thiết bị y tế, giáo dục. Bà Nga bị cáo buộc lợi dụng mối quan hệ để trục lợi.