Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Kỳ tài lộ diện

Xem clip bật cười với đầu lâu hát Lan và Điệp

TTO - Chín ảo thuật gia trong bảng thi Đồ lớn (sử dụng đạo cụ kích thước lớn) khiến người xem thán phục trước những màn ảo thuật kỳ diệu cũng như cảm giác hồi hộp, nghẹt thở khi theo dõi từng bài diễn đầy kịch tính.

Xem clip ảo thuật đậm tính giải trí trong Kỳ tài lộ diện

TTO - Nếu tuần trước là những tiết mục xiếc công phu thì tuần này chương trình lại mang đến những tiết mục ảo thuật hấp dẫn, lôi cuốn và đẹp mắt, được thể hiện bởi 9 ảo thuật gia trong bảng thi Trò khéo.

Chuyện cha con ở Kỳ tài lộ diện: Minh Long chưa muốn gặp cha...

TTO - Sau thông tin về người cha Nguyễn Văn Hoàng lặn lội từ Tây Ninh xuống Vĩnh Long nhận con trai 17 năm thất lạc nhờ xem tivi thấy con thi Kỳ tài lộ diện, Tuổi Trẻ Online đã tiếp xúc với cả hai cha con để nghe thêm những tâm tình.

Kỳ tài lộ diện bất ngờ giúp cha tìm được con sau 17 năm thất lạc

TTO - Sau tập 2, một người đàn ông đã lặn lội từ Tây Ninh xuống Đài Truyền hình Vĩnh Long để tìm gặp thí sinh Minh Long, nhận con sau 17 năm thất lạc.

Xem clip 'hãi hùng' xiếc công phu trong Kỳ tài lộ diện

TTO - Đẹp mắt và lãng mạn với những màn xiếc đu dây, nhưng cũng rùng rợn và đáng sợ với những tiết mục xiếc công phu của 9 nghệ sĩ trong bảng Xiếc công năng đêm 22-9.

Xem clip ảo thuật cuốn hút trong Kỳ tài lộ diện

TTO - Chương trình Kỳ tài lộ diện vừa mở màn tập đầu tiên khá hấp dẫn và cuốn hút với màn ra mắt ấn tượng của 9 ảo thuật gia tài năng trong bảng thi Đường phố.

Sau tất cả, xiếc, ảo thuật đã có một sô riêng trên truyền hình

TTO - Sau rất nhiều chương trình thi ca hát, nhảy múa... , Đài THVL đã có một cuộc thi dành riêng cho các nghệ sĩ xiếc và công phu mang tên Kỳ tài lộ diện.