Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Xem clip bật cười với đầu lâu hát Lan và Điệp

08/10/2017 14:31 GMT+7

TTO - Chín ảo thuật gia trong bảng thi Đồ lớn (sử dụng đạo cụ kích thước lớn) khiến người xem thán phục trước những màn ảo thuật kỳ diệu cũng như cảm giác hồi hộp, nghẹt thở khi theo dõi từng bài diễn đầy kịch tính.

Ảo thuật gia Lê Đình Lượng với chiếc đầu lâu biết hát Lan và Điệp

Trong tiết mục, sau khi Lê Đình Lượng mở chiếc hộp nhỏ, chiếc sọ đã biến thành đầu của một người phụ nữ có thể mở mắt, nhìn sang 2 bên và… cúi chào khán giả. Để kiểm chứng, Lê Đình Lượng mời một khán giả nữ lên sân khấu và cô gái này đã một phen khiếp vía khi suýt bị chiếc đầu "táp" trúng tay.

Dù có phần rùng rợn nhưng tiết mục cũng khiến người xem bật cười khi chiếc đầu lâu có thể hát bài Lan và Điệp. Vào vai người đàn bà chỉ có chiếc đầu này không ai khác hơn là bà xã của thí sinh Ngô Đình Lượng.

Tiết mục công phu của hai cha con Đặng Văn Hoàng Khang (46 tuổi) và Đặng Thị Thanh Tuyền (17 tuổi) đến từ Vĩnh Long.

Tiết mục mở màn với phần xuất hiện bất ngờ của Thanh Tuyền trong chiếc thùng rỗng, kế đến Hoàng Khang lại khiến người xem bất ngờ khi chỉ vừa phủ tấm khăn lên chiếc ghế salon thì lập tức xuất hiện cô con gái của anh trên ghế.

Cao trào của tiết mục là lúc Thanh Tuyền bước vào thùng và Hoàng Khang giật dây cho bàn chông rớt xuống, rồi bước lên giẫm thật mạnh cho bàn chông cắm sát xuống đáy thùng. Thế nhưng, khi chiếc thùng được mở ra thì Thanh Tuyền đã biến mất. Rồi Hoàng Khang lại phủ một tấm khăn lên và chỉ trong tích tắc, Thanh Tuyền xuất hiện trở lại trong sự ngỡ ngàng lẫn thán phục của khán giả.

Ảo thuật gia Cao Hoài Thương nhập vai màn trả thù của Joker

Chàng trai người Bến Tre vào vai vua tội phạm Joker bị cô bạn gái Harley Quinn và đồng bọn bắt nhốt trong một chiếc thùng giấy. Sau khi trốn thoát, Joker đã trả thù bằng cách nhốt lại cô vào chiếc thùng và dùng hàng chục cọc nhọn đâm xuyên qua.

Thanh Tâm đem đến tiết mục thôi miên người bay mang màu sắc thần thoại Ba Tư

Vào vai một vị pháp sư, anh thợ bạc ở Đồng Tháp, Thanh Tâm trổ tài biến chú chim trong bức tranh thành chim bồ câu rồi đem chú chim bỏ vào rương trống để hóa thành một cô gái xinh đẹp. Đỉnh cao của tiết mục là màn thôi miên cô gái và khiến cô bay lơ lửng trên không.

Ảo thuật gia Vũ Lộc Tiến (TP.HCM) 17 tuổi , thí sinh nhỏ tuổi nhất của bảng thi

Trong tiết mục, Vũ Lộc Tiến (học sinh lớp 11, TP.HCM) hóa thân thành chàng trai bị bắt bởi một nhóm xã hội đen. Anh đã dùng tài ảo thuật của mình để tự giải thoát khỏi những sợi dây xích, rồi trả thù bằng cách nhốt cô gái vào chiếc thùng, sau đó đâm những cây sắt nhọn xuyên qua…

Lộc Tiến có kỹ thuật tốt, cấu trúc, kịch bản, đạo cụ, dàn dựng tốt và sân khấu hoành tráng nhưng nếu thí sinh đẩy tốc độ phần rút những cọc sắt ra khỏi thùng thì tiết mục hấp dẫn hơn.

Giám khảo Kao Long

Ảo thuật gia Trọng Tín (Đắk Nông) và sự nổi dậy của loài khỉ

Trọng Tín vào vai chú khỉ chứng kiến loài người vào rừng săn bắt và giết muông thú nên đã nổi giận bắt lại con người, dùng những dụng cụ ảo thuật để "cắt người" làm hai và đâm xuyên bằng những cây chông nhọn…

Tuy nhiên, đó chỉ là những màn "hù dọa" để dạy cho con người một bài học bởi cuối cùng, chú khỉ cũng thả người thợ săn đi.

Ảo thuật gia Lý Quốc Cường (TP.HCM) chui người qua quạt sắt

Còn anh thợ sửa xe máy Quốc Cường (TP.HCM) mang đến màn biểu diễn chui người qua chiếc quạt máy sắc bén đang quay liên tục...

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận