Xem clip 'hãi hùng' xiếc công phu trong Kỳ tài lộ diện

23/09/2017 18:07 GMT+7
Thí sinh Nguyễn Văn Việt chương trình Kỳ tài lộ diện

TTO - Đẹp mắt và lãng mạn với những màn xiếc đu dây, nhưng cũng rùng rợn và đáng sợ với những tiết mục xiếc công phu của 9 nghệ sĩ trong bảng Xiếc công năng đêm 22-9.

Thanh Hoa, thí sinh nữ duy nhất xuất sắc đạt 39 điểm, dẫn đầu đêm thi

Thanh Hoa đến từ Đoàn xiếc TP.HCM là thí sinh nữ duy nhất trong bảng Xiếc công năng. Với khuôn mặt xinh xắn và cơ thể dẻo dai, Thanh Hoa đã biểu diễn màn đu dây nhào lộn rất nguy hiểm, thậm chí còn dùng răng giữ nguyên cả cơ thể rồi xoay liên tục trên không…

Nghệ sĩ Vân Sơn khen Thanh Hoa giống nàng tiên bay lên trời, điểm thích nhất là em cắn răng vào dây xoay cả người, đây là tiết mục khó nhất Vân Sơn từng xem vì thường mọi người diễn hay dùng dây giữ cổ nhưng Thanh Hoa không dùng bất kì dụng cụ bảo hộ nào.  

Tiết mục của Trịnh Thắng đạt 38,5 điểm

Chương trình mở đầu với tiết mục đu cột trên không rất đẹp mắt của thí sinh điển trai Trịnh Thắng, diễn viên xiếc của nhà hát Phương Nam. 

Giám khảo Kiều Oanh và Vân Sơn bất ngờ khi Trịnh Thắng thể hiện những động tác khó một cách nhẹ nhàng, mềm mại, lãng mạn và cho rằng tiết mục vừa mang đậm tính nghệ thuật vừa mang tính giải trí cao.

Tiết mục móc sợi xích đang gắn hai quả tạ nặng 20kg vào mí mắt của Minh Long đạt 38,5 điểm

Thí sinh Nguyễn Văn Việt với nghệ danh Minh Long (TP.HCM) mang đến tiết mục xiếc công phu với màn đập cong thanh sắt bằng đầu, móc sợi xích đang gắn hai quả tạ nặng tổng 20kg vào mí mắt mà vẫn đủ sức dùng cổ uốn cong cây thương có đầu sắc nhọn… 

Đây đều là những tiết mục từng được anh biểu diễn nhiều nơi để mưu sinh và cũng từng rất nhiều lần đập cây sắt tét đầu và đâm cây sắc nhọn vào cổ bị rách nhưng anh tuyên bố nếu được chọn lại 10 lần nữa vẫn chọn theo nghề này.

Nghệ sĩ Minh Tân là thầy của thí sinh Minh Long đã cho biết phần diễn tốt nhưng đúng ra cây sắt phải làm ngắn lại để khi đập đầu có đủ lực làm tăng độ cong hơn.

Màn nuốt 2 viên bi sắt giúp Lê Minh Hải đạt 38,5 điểm.

Lê Minh Hải (TP.HCM) khiến khán giả choáng váng với màn biểu diễn nuốt liên tục 2 viên bi sắt rồi nuốt cây kiếm thẳng, kiếm cong, kiếm Nhật sắc bén, kéo…

Nghệ sĩ Vân Sơn nhận xét: "Em mang được nghệ thuật vào phần biểu diễn, dù những màn trình diễn không mới nhưng chịu khó sáng tạo. Thú vị nhất là em nuốt được trái bi sắt, đem được tính giải trí cho khán giả". 

Minh Tân cho biết phần nuốt bi sắt của Lê Minh Hải rất nguy hiểm thậm chí có thể bán mạng, nam thí sinh còn nâng cấp đẩy trái bi vào bao tử là phần biểu diễn rất mới mẻ. 

Đỉnh cao về độ ‘hãi hùng’ của xiếc công phu là tiết mục của Hoàng Tân, đạt 38,5 điểm

Với kinh nghiệp 19 năm theo nghề, Nguyễn Văn Hoàng với nghệ danh Hoàng Tân (TP.HCM) đã nhét 5 con rắn lục từ mũi chui xuống miệng, dùng đinh đóng liên tục vào 2 lỗ mũi, sau đó tiếp tục dùng xích gắn vào mí mắt nâng 2 xô nước nặng, đồng thời nhét cùng lúc 6 cây kiếm nhọn vào miệng.

Màn biểu diễn đã khiến cho nữ giám khảo Kiều Oanh nhiều lần xoay mặt đi không dám nhìn. Chị xót xa cho biết thí sinh Hoàng Tân không phải… người bình thường vì người thường không bao giờ thực hiện được những tiết mục như vậy.

Về phần chuyên môn, Minh Tân khen tiết mục nhưng nhắc nhở Hoàng Tân phần đâm nguyên bó kiếm vào họng dư thừa vì rất hại cho người diễn. 

Kết quả, 7 thí sinh bước vào vòng tiếp theo là Thanh Hoa, Trịnh Thắng, Nguyễn Bá Đức, Minh Long, Lê Minh Hải, Hoàng Tân, Phan Hồng Nhựt, 2 thí sinh với số điểm thấp nhất là Trương Văn Thuận và Phước Bửu đã phải chia tay chương trình.  

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận