Tag: Vân Sơn

Nghệ sĩ hài Việt duy nhất nhận thư cảm ơn từ Châu Tinh Trì là ai?

Nghệ sĩ hài Vân Sơn tiết lộ từng nhận được bức thư cảm ơn của 'vua hài' Châu Tinh Trì khiến người hâm mộ nức lòng.

Là fan của Hoài Linh, bạn còn nhớ những miếng hài này? (phần 1)

Không phải tự nhiên mà Hoài Linh được mệnh danh là 'đệ nhất danh hài Việt Nam'. Ngay từ khi ở hải ngoại đến khi về nước, ông đã ghi dấu ấn với vô số miếng hài duyên dáng.

Vân Sơn giới thiệu nghệ thuật dân tộc trong 'Hương sắc Phương Nam'

TTO - 'Hương sắc Phương Nam' là sô trình diễn mới mà nghệ sĩ hài Vân Sơn vừa xây dựng cho Nhà hát V Show với mong muốn giới thiệu những câu chuyện cùng nghệ thuật dân tộc đến bạn yêu văn nghệ trong và ngoài nước.

Nghệ sĩ hài Chí Tài: Diễn xong mùa Tết là về với vợ!

TTO - Tết năm nay, Chí Tài sẽ bám trụ sân khấu hài Tết TP.HCM từ mùng 1 đến khoảng mùng 7, 8. Anh giật mình, tới mùa Tết năm nay, ngoảnh đi ngoảnh lại anh đã ăn 15 cái Tết ở VN!

Xem clip hài đậm không khí tết trong Cười xuyên Việt

TTO - Múa lân và làm thơ đối tết là phần thi ‘ứng biến tình huống’ đầy hài hước của hai đội Khủng long tí hon và Hey man trong Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội đêm 2-2.

Xem clip cười rồi khóc với ‘Cô hàng xóm’

TTO - Tuy cái kết của chuyện tình ‘Cô hàng xóm’ không được vui nhưng nhóm Khủng long tí hon đã không ít lần khiến người xem cười sảng khoái bởi những tình huống hài hước.

Thót tim với màn phóng dao xoay 360 độ đoạt quán quân

TTO - Lần đầu tiên màn trình diễn thót tim như phóng dao theo vòng xoay 360 độ, "hô biến" ra cả một chiếc máy bay cỡ lớn… được truyền hình trực tiếp trong Kỳ tài lộ diện.

Xem clip màn cưa người rùng rợn trong Kỳ tài lộ diện

TTO - Hoành tráng và kịch tính nhất chính là màn đối đầu của hai cha con Hoàng Khang - Thanh Tuyền với ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến với màn cưa người và thoát khỏi 16 con dao...

Duyên dáng Việt Nam lần đầu 'lên' Đà Lạt

TTO - Chương trình ca nhạc nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam lần thứ 29 với chủ đề Một ngày vui mùa Đông sẽ lần đầu diễn ra tại TP. Đà Lạt.

Hài hước với thầy bói ảo thuật trong Kỳ tài lộ diện

TTO - Vẫn là ảo thuật với những lá bài, kết hợp với đoán tuổi, nhưng Nguyễn Phương đã lồng vào câu chuyện dân gian gần gũi, quen thuộc khi vào vai một thầy bói hài hước.