Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Vân Sơn

Ảo thuật 'chặt đầu' bị lỗi khiến giám khảo cười chảy nước mắt

Ảo thuật 'chặt đầu' bị lỗi khiến giám khảo cười chảy nước mắt

TTO - Phần biểu diễn của Lê Đình Lượng tuy bị sự cố kỹ thuật nhưng anh đã nhanh trí biến tiết mục thành màn ảo thuật hài khiến giám khảo cười thích thú trong Kỳ tài lộ diện.

Xem clip ảo thuật cuốn hút trong Kỳ tài lộ diện

TTO - Chương trình Kỳ tài lộ diện vừa mở màn tập đầu tiên khá hấp dẫn và cuốn hút với màn ra mắt ấn tượng của 9 ảo thuật gia tài năng trong bảng thi Đường phố.

Sau tất cả, xiếc, ảo thuật đã có một sô riêng trên truyền hình

TTO - Sau rất nhiều chương trình thi ca hát, nhảy múa... , Đài THVL đã có một cuộc thi dành riêng cho các nghệ sĩ xiếc và công phu mang tên Kỳ tài lộ diện.

Cười xuyên Việt 2017 sẽ có hai bảng thi

TTO - Thay vì chỉ có một bảng thi như mọi năm, năm nay chương trình sẽ có hai bảng dành cho hai đối tượng thí sinh khác nhau, đó là bảng Tài năng và bảng Triển vọng. Mỗi bảng sẽ có một quán quân.

Xem Gia tài của mẹ: clip hài lấy nước mắt người xem

TTO - Hồng Đào, Vân Sơn, Trường Giang, Trấn Thành lấy nước mắt người xem với tiểu phẩm Gia tài của mẹ trong chương trình Kỳ tài thách đấu. Xem clip bên dưới.

Chán Trấn Thành có Ngọc Trinh, chán Hoài Linh có Vân Sơn

TTO - Trên thực tế, khán giả Việt dễ “cả thèm chóng chán”. Các chương trình tràn ngập nhưng quanh đi quẩn lại cũng từng đó gương mặt, hỏi sao khán giả không ngán.

Kỳ tài thách đấu: "Cuộc chiến" của các danh hài

TTO - Chương trình giải trí tổng hợp Kỳ tài thách đấu quy tụ các danh hài nổi tiếng nhất hiện nay như Trấn Thành, Chí Tài, Vân Sơn, Hồng Đào, Trường Giang... ra mắt vào sáng 15-9.

Xem clip "người bí ẩn" nâng Hồng Đào bằng yết hầu

TTO - HLV võ cổ truyền Nguyễn Mạnh Quân khiến người chơi nín thở xem anh biểu diễn nâng nghệ sĩ hài Hồng Đào bằng yết hầu trong Người bí ẩn phát sóng HTV7 đêm 19-6.

​Danh ca Ý Lan tìm Người hát tình ca hay nhất

TTO-  "Phải là người trời phú cho có giọng ca tốt, hát không chênh phô, tiếng hát chạm vào trái tim khán giả và  hát có sự duyên dáng...".